Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?

Nếu bạn bị mất răng thật do hư răng, sâu răng hoặc chấn thương, răng giả có thể thay thế răng mất và khôi phục nụ cười của bạn. Răng giả tháo lắp là một giải pháp tự nhiên, cải thiện vẻ ngoài của bạn và tăng cường cho sức nhai của bạn.

Vậy, Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM và có những lưu ý gì?

TRỒNG RĂNG THÁO LẮP
TRỒNG RĂNG THÁO LẮP

Răng giả tháo lắp là gì và chi phí thực hiện ra sao?

-Răng giả tháo lắp là những chiếc răng có thể tháo rời ra và được đeo vào để thay thế những chiếc răng đã mất. Răng giả tháo lắp thường được làm bằng nhựa acrylic và có hình dạng, màu sắc tương đồng với răng tự nhiên của bạn.

-Nền hàm răng tháo lắp thường làm bằng nhựa acrylic hoặc kim loại.

Răng giả tháo lắp có thể được lấy ra để vệ sinh và lắp vào để ăn nhai và giao tiếp. Hàm răng giả tháo lắp ở dạng răng giả toàn phần nếu mất toàn bộ răng hoặc bán phần nếu mất một phần răng, tùy thuộc vào số lượng răng cần được phục hình. Răng giả ngày nay trông tự nhiên và thoải mái hơn so với trước kia nhờ kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Bảng GIÁ Trồng Răng Giả
RĂNG NHỰA THÁO LẮP

Mất răng gây ra nhiều hậu quả, khiến cơ mặt bị xệ xuống, bạn sẽ trông già hơn so với thực tế. Với sự hỗ trợ từ răng giả tháo lắp, bạn sẽ trẻ trung hơn trong khi vẫn có thể thoải mái ăn uống và trò chuyện như răng tự nhiên.

Làm răng giả giúp cải thiện vẻ bề ngoài rất tốt, vì vậy bạn có thể tự tin khi có một nụ cười đẹp.

Chi phí làm răng giả tháo lắp là bao nhiêu?

Giá làm răng giả tháo lắp phụ thuộc vào số răng cần phục hồi và việc lựa chọn các loại răng nhựa tháo lắp.

Ví dụ, răng giả tháo lắp toàn hàm sẽ có giá cao hơn hàm giả tháo lắp bán phần, và răng tháo lắp sứ sẽ có giá cao hơn acrylic.

Tham khảo bảng giá răng giả tháo lắp tại Nha Khoa 3T:

BẢNG GIÁ RĂNG THÁO LẮP

GIÁ

(1 Răng)

Răng Nhựa Việt Nam

200.000

Răng Nhựa Nhật

300.000

Răng Nhựa Mỹ

400.000

Răng Composite

500.000

Răng Sứ Vita Đức

800.000

Nền Nhựa Cứng

Miễn Phí

Nền Nhựa Dẻo

2.000.000

Hàm Khung Kim Loại

1.500.000

Hàm Khung Titan

2.500.000

Sửa Hàm, Vá Hàm

300.000

Đặt Lưới Trong Nền Hàm

500.000

Giá răng giả tháo lắp 1 chiếc

Răng tháo lắp được làm bằng nhựa, composite tổng hợp hoặc Răng sứ tháo lắp…

Giá trồng làm răng giả nguyên hàm tháo lắp được tính bằng loại răng nhân với số lượng răng, thông thường nguyên hàm có 12-14 răng tùy từng người có khuôn hàm lớn hay nhỏ.

Quy trình thực hiện hàm răng giả tháo lắp như thế nào?

Thực hiện răng giả tháo lắp thường bắt đầu bằng việc kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Sau đó, Nha sĩ sẽ tư vấn về các lựa chọn điều trị tốt nhất cho các yêu cầu cá nhân của bạn. Điều này có thể liên quan đến việc kiểm tra toàn bộ răng và nướu của bạn.

Đối với răng giả tháo lắp bán phần, bạn cũng có thể cần chụp X quang để đánh giá xem răng còn lại của bạn có đủ khỏe để làm điểm giữ cho răng giả hay không. Bạn có thể cần phải bỏ những răng yếu và sâu răng nặng, chờ đợi thời gian lành thương khoảng 2 tuần đến 3 tháng tùy trường hợp mới có thể bắt đầu làm răng tháo lắp được. Bạn cũng có thể yêu cầu nha sĩ làm răng giả tháo lắp tạm thời và lắp vào ngay trong ngày nhổ răng nếu sợ trống răng.

giá trồng răng tháo lắp
Khám Tư Vấn Trước Khi Thực Hiện.

Làm hàm răng giả tháo lắp mất bao lâu?

Thời gian làm hàm giả tháo lắp mất từ 3-5 ngày, trải qua ít nhất 3 lần hẹn:

Lần hẹn 1: Nha sĩ sẽ lấy dấu hàm răng hiện tại của bạn để thực hiện răng giả trong Labo sao cho vừa vặn với khuôn miệng của bạn.

Lần hẹn 2: Nha sĩ sẽ thử răng giả trên miệng bạn có thể điều chỉnh kích thước, hình dạng và màu sắc răng giả theo yêu cầu cá nhân của mình. Nếu cần phải điều chỉnh, bạn sẽ cần thêm những lần hẹn tiếp theo để thử răng mới sau khi được chỉnh sửa.

Lần hẹn 3: Lắp răng giả vào. Nha sĩ cũng sẽ đảm bảo răng vừa khít với bạn và tiếp tục điều chỉnh tại chỗ để làm cho chúng thoải mái nhất có thể. Cuối cùng giao hàm giả cho bạn và hướng dẫn bạn cách sử dụng.

giá trồng răng tháo lắp
Làm hàm răng giả tháo lắp mất bao lâu?

Keo dán răng giả có thể được sử dụng để tăng cảm giác chắc chắn và giúp bạn yên tâm rằng răng giả của bạn sẽ ở đúng vị trí khi ăn nhai. Nếu răng giả của bạn cảm thấy lỏng lẻo, bạn nên hỏi ý kiến ​​nha sĩ để sử dụng keo dán hàm

Trong vòng vài tuần khi nhận được răng giả, bạn nên đeo gần như liên tục, ngay cả khi bạn ngủ. Sau khoảng thời gian đầu tiên này, bạn nên tháo răng giả vào ban đêm khi ngủ để mô nướu được nghỉ ngơi và khuyến khích sự kích thích và làm sạch bình thường bằng lưỡi và nước bọt..

Việc ăn uống có thể mất một số thời gian để làm quen. Bạn nên bắt đầu với thức ăn mềm hơn được cắt thành từng miếng nhỏ. Sau khi bạn cảm thấy thoải mái có thể trở lại chế độ ăn uống bình thường mà không cần suy nghĩ gì thêm, nhưng điều quan trọng là phải thận trọng với thức ăn nóng hoặc cứng và xương hoặc vỏ sắc nhọn.

giá trồng răng giả tháo lắp
Hàm Nhựa Tháo Lắp Được Thực Hiện Trong Phòng Lab.

Chỉ định làm răng giả tháo lắp áp dụng trong trường hợp nào?

Trước đây, răng giả tháo lắp thường mặc định dành cho người cao. Tuy nhiên, nếu bạn cần làm răng giả, bạn đang bị mất răng đáng kể và bị mất hầu hết hoặc toàn bộ hàm răng thì vẫn thực hiện được

Hàm giả tháo lắp bán phần thích hợp cho những người vẫn còn một số răng tự nhiên khi còn trẻ.

Răng giá tháo lắp có thể áp dụng cho đa số các trường hợp, ngay cả đối với những người trẻ tuổi, chẳng hạn như bệnh nướu răng như viêm nướu, sâu răng hoặc các bất thường về răng miệng như chứng loạn sản ngoại bì. Không có giới hạn độ tuổi để có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh!

Làm răng giả tháo lắp có đau không?

Bạn có thể sẽ thấy một chút kích ứng nhỏ nhưng điều này sẽ biến mất khi thực hiện răng giá tháo lắp.

Bạn có thể cảm thấy đau và khó chịu khi nhổ răng, tuy nhiên, đương nhiên Nha sĩ có sử dụng thuốc tê khi nhổ răng.

Vì răng giả tháo lắp được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật cá nhân của bạn, bạn có thể  bị đau khi ăn nhai trong những lần đầu mang hàm. Bạn cần quay trở lại Nha Khoa để điều chỉnh răng giả để đảm bảo vừa vặn thoải mái nhất.

giá trồng răng tháo lắp tại nha khoa 3t
Trước/Sau Khi Gắn Hàm Giả Tháo Lắp.

Chăm sóc răng giả tháo lắp như thế nào?

Điều quan trọng là sử dụng cẩn thận với răng giả của bạn, để tránh làm rơi rớt.

-Bạn cũng phải chải và rửa chúng hàng ngày bằng viên tẩy rửa răng giả và ngâm hàm chuyên dụng để loại bỏ vi khuẩn. Nguyên tắc chung là chải, ngâm và chải lại. Chải răng giả trước khi ngâm sẽ giúp loại bỏ các mảnh vụn thức ăn và chải răng thật của bạn.

-Viên ngâm hàm sủi bọt sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và mang lại cảm giác mới mẻ và sạch sẽ cho răng giả. Sau đó, bạn nên chải răng giả một lần nữa như đối với răng của chính bạn, lưu ý không chà quá mạnh vì có thể để lại dấu vết sướt.Hầu hết các nha sĩ khuyên bạn nên sử dụng bàn chải và kem đánh răng lông mịn.

-Đảm bảo rằng bạn làm sạch tất cả các bề mặt của răng giả bao gồm cả bề mặt tiếp xúc với nướu của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có sử dụng bất kỳ loại keo dán răng giả nào. Bạn nên nhờ Nha sĩ làm sạch sâu cho hàm giả định kỳ 1 năm 1 lần để loại bỏ vết bẩn ngấm bên trong hàm

Ngoài vệ sinh hàm thì vệ sinh răng miệng tốt rất quan trọng, ngay cả khi mang toàn bộ hàm giả. Bạn nên chải nướu, vòm miệng và lưỡi bằng bàn chải lông mềm hàng ngày để giữ cho răng miệng sạch sẽ, khỏe mạnh.

Bệnh nhân có răng giả tháo lắp bán phần cần chải răng kỹ lưỡng hai lần một ngày để ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về nướu có thể làm mất thêm răng.

Tháo răng giả vào ban đêm và ngâm vào một ly nước, giúp nướu, xương và các mô mang răng giả khác được thư giãn và phục hồi. Nếu bạn muốn đeo răng giả vào ban đêm, bạn cần phải làm sạch răng giả để ngăn ngừa mọi kích ứng, mùi hôi hoặc bệnh tật có thể xảy ra.

Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?
Cách chăm sóc hàm giả.

NHA KHOA 3T – địa chỉ trồng răng giả tháo lắp uy tín tại tphcm

Nha khoa 3T với đầy đủ những trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhã sỹ hàng đầu luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Trồng răng giả là một trong những dịch vụ tiêu biểu mang lại uy tín cho Nha Khoa 3T từ khi được thành lập cho đến nay. Khách hàng đến trồng răng giả đều hài lòng về chất lượng, giá cả và ăn nhai tốt.

Không những vậy, răng giả tại Nha Khoa 3T có màu sắc tự nhiêu rất đẹp, phù hợp với làn da, mái tóc của người Việt, người đối diện gần như không thể phân biệt răng giả và răng thật. Trồng răng giả đem đến cho Quý Khách hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống.

trồng răng giả
Trồng Răng Giả.

NHA KHOA 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

FANPAGE NHA KHOA TRỒNG RĂNG THÁO LẮP UY TÍN TẠI TPHCM

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay