0913121713

Bọc răng sứ, Bọc răng sứ giá bao nhiêu, Bảng giá bọc răng sứ mới nhất

Bọc răng sứ là giải pháp giúp bạn có một nụ cười tỏa sáng, nhờ hàm răng trắng sáng đem đến sự tự tin trong cuộc sống, tự tin thể hiện trước đám đông và thỏa sức làm điều mình thích. Nụ cười đáng yêu của bạn còn mang đến niềm vui, sự thân thiện, cho những người xung quanh.

Bọc răng sứ là pháp phổ biến giải quyết cho các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, mọc lệch, mọc thưa, hay bị nhiễm màu...đó là sử dụng răng sứ giải quyết vấn đề về thẩm mỹ cho nụ cười và khả năng ăn nhai của bạn.

Bọc răng sứ là gì ?

Răng sứ là mão bao bọc một phần hoặc toàn phần thân răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng. Mão răng thay thế phần men răng tự nhiên bằng lớp men răng nhân tạo, cụ thể là lớp sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ là gì, Bọc răng sứ giá bao nhiêu, Bảng giá bọc răng sứ mới nhất

Phân loại răng sứ thẩm mỹ :

- Răng sứ kim loại (răng sứ mỹ, răng sứ titan, răng sứ vita...) : Là răng sứ có khung sườn làm bằng hợp kim cứng chắc, không oxy hóa và được phủ men sứ thẩm mỹ bên ngoài.

- Răng toàn sứ (răng sứ zirconia, cercon, lavaplus, venus...): hay còn gọi là răng sứ không kim loại, có khung sườn được làm bằng ZiO2 hoặc Lithium Disilicate và phủ men sứ thẩm mỹ bên ngoài.

- Mặt dán sứ veneer: Veneer hay còn gọi là laminate sứ hay còn gọi là mặt dán faucet sứ. Đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ đòi hỏi trình độ cao, chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Veneer sứ khắc phục vấn đề mài nhiều răng thật khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là gì, Bọc răng sứ giá bao nhiêu, Bảng giá bọc răng sứ mới nhất

Bọc răng sứ trong những trường hợp: 

Mất một hay nhiều răng. Trường hợp chân răng còn tốt nhưng bị sỉn màu hoặc có hình dạng không đẹp. trường hợp này bác sĩ sẽ mài bớt men răng thật, và làm sứ dán vào thay thế.

Trường hợp nặng hơn như răng bị sâu, vỡ lớn, bác sĩ sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên răng thật đó, gọi là mão sứ.

Bọc răng sứ là gì, Bọc răng sứ giá bao nhiêu, Bảng giá bọc răng sứ mới nhất

Bọc răng sứ ở đâu tốt, vì sao nên chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ:

-Chất liệu răng sứ chính hãng vô hại ngay với cả những bệnh nhân có bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường...Tuy nhiên với những người bị bệnh tim phải cần thận dùng thuốc gây tê, vì mài răng đau có thể làm bệnh nhân hồi hộp.

-Kỹ thuật viên và bác sĩ đều phải là người có kinh nghiệm và tay nghề cao vì làm một chiếc răng sứ không hề đơn giản. Mài cùi răng phải đúng chuẩn để đặt lớp sứ sau này đạt độ thẩm mỹ về màu sắc và yêu cầu của bệnh nhân. Tay nghề của Bác sĩ cũng quyết định chiếc răng bị mài có phải chữa tủy hay không?

Bọc răng sứ là gì, Bọc răng sứ giá bao nhiêu, Bảng giá bọc răng sứ mới nhất

 Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa 3T:

1/TIẾN HÀNH MÀI RĂNG, LẤY DẤU SAU CÙNG VÀ GẮN RĂNG TẠM.

- Tiến hành mài răng
- Lấy dấu sau cùng.
- Gắn răng tạm

2/THỬ RĂNG SỨ VÀ GẮN RĂNG HOÀN TẤT.

- Thử răng kiểm tra màu răng.
- Gắn răng sứ bằng vật liệu gắn tạm kiểm tra chỉnh cộm.
- Sau thời gian gắn tạm Bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng vật liệu gắn mãi mãi.

Bọc răng sứ là gì, Bọc răng sứ giá bao nhiêu, Bảng giá bọc răng sứ mới nhất

3/HẸN TÁI KHÁM SAU VÀ KIỂM TRA

- Bệnh nhân được hẹn để kiểm tra khả năng ăn nhai sau khi lắp răng.
- Kiểm tra tình trạng thích nghi của răng miệng

Tuổi thọ của bọc răng sứ:

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào loại sứ cũng như quy trình và công nghệ phục hình cho răng, trong đó, loại sứ mà bạn lựa chọn mang tính quyết định chủ yếu. Dựa trên hiệu quả của từng loại, răng sứ cũng có những mức giá khác nhau.

Bọc răng sứ là gì, Bọc răng sứ giá bao nhiêu, Bảng giá bọc răng sứ mới nhất

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa 3T:

Tại Việt Nam, có nhiều trung tâm nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bọc răng sứ phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề Bác sĩ, chất lượng răng sứ, chế độ bảo hành, chăm sóc...do đó, giá bọc răng sứ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nha Khoa 3T là địa điểm nhiều khác hàng lựa chọn khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Mời bạn tham khảo bảng giá bọc răng sứ chi tiết tại đây:

BỌC RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH

Răng sứ Mỹ (BH 3 năm)

1 răng

800.000 VNĐ

Răng sứ Titan (BH 5 năm)

1 răng

1.500.000 VNĐ

Răng toàn sứ Zicornia (BH 10 năm)

1 răng

2.500.000 VNĐ

Răng toàn sứ Cercon (BH 10 năm)

1 răng

5.000.000 VNĐ

Răng toàn sứ Lava Plus 3M (BH 15 năm)

1 răng

6.000.000 VNĐ

Răng toàn sứ Venus (BH 10 năm)

1 răng

6.000.000 VNĐ

Mặt dán Verneer Emax (BH 10 năm)

1 răng

5.000.000 VNĐ

  
Tiết Kiệm 10% Chi Phí


NHA KHOA 3T

Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng

Giấy Phép Hoạt Động

Số 03359/HCM-GPHĐ


zalo