Bọc Sứ Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng

Nụ cười là điều không thể thiếu ở mỗi người, đó là cách biểu hiện cảm xúc một cách tinh tế và tạo dấu ấn in đậm trong trí của người đối diện. Tuy nhiên, vì một số lý do mà bạn cần phải bọc sứ răng cửa để tăng thẩm mỹ cho nụ cười của mình. Cùng nha khoa 3T tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ không mài nhỏ răng.

bọc sứ 2 răng cửa
Bọc sứ 2 răng cửa

Khi nào cần bọc sứ răng cửa?

Mọi người đều có nhu cầu cần một nụ cười đẹp, khiến bạn tự tin khi tiếp xúc với người đối diện, trong công việc hàng ngày, vui chơi, hẹn hò…Nụ cười còn có thể mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ.

Nhưng không phải cứ hàm răng trắng như ngọc trai, đều như bắp là đẹp. Và không hẳn răng không đều, mọc lệch là xấu. Bạn thấy người khác răng trắng, đẹp quá, nên quyết tâm tẩy trắng răng, tốn không ít tiền để có được hàm răng trắng tinh như mong muốn. Nhưng khổ nỗi, làn da bạn lại ngăm đen, rám nắng, môi chì. Khi cười, đập vào mắt người đối diện một khuôn mặt chỉ toàn răng với răng. Nụ cười của bạn đã mất đi sự cân đối, hài hòa, phù hợp nhất cho gương mặt bạn.

Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng
Bọc sứ răng cửa cải thiện thẩm mỹ nụ cười

Vì vậy nụ cười đẹp là sự kết hợp cân đối, hài hòa, phù hợp nhất giữa đôi môi, răng và nướu trên khuôn mặt sẽ tạo nên một nụ cười thu hút.

Dưới đây là một số trường hợp nên bọc răng sứ cho răng cửa.

1/Răng thưa, bị mẻ, lệch lạc nhẹ hoặc tối màu bẩm sinh:

Khi răng bị sâu quá nhiều, mẻ lớn cho chấn thương không còn trám răng được nữa. Răng bị nhiễm màu từ bé, răng không hoàn hảo do các bệnh lý bẩm sinh thì có thể bọc sứ thẩm mỹ.

Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng
Bọc sứ đóng the thưa răng cửa

Xem thêm: video bọc sứ răng thưa

2/Phục hồi răng bị gãy ngang hoặc sâu nặng chỉ còn gốc răng

Trước kia, răng bị sâu hay bị gãy mẻ chỉ còn chân răng thường phải nhổ răng và trồng răng mới.

Ngày nay, với nha khoa hiện đại, răng chỉ còn gốc răng trơ trọi vẫn có thể phục hồi lại được bằng phương pháp tái tạo cùi và bọc răng sứ

Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng
Tái Tạo Răng Cửa Bị Hư Chỉ Còn Chân Răng

3/Bọc sứ phục hồi răng cửa bị sâu nặng:

Khi răng cửa bị sâu ăn hơn 1/2 chiếc răng thì việc trám răng cửa khó đạt thẩm mỹ và độ bền cao do men răng còn lại quá ít để miếng trám có thể dính vào được, cùng như miếng trám không thể che hết màu đen của sâu đen. Khi đó bạn cần phải bọc sứ răng cửa.

Bọc sứ cho răng cửa bị sâu rất phổ biến. Răng sứ rất bền chắc, thẩm mỹ như răng thật, có thể tồn tại rất lâu, từ 15-20 năm và có thể chịu được lực nhai nhiều loại thức ăn cứng hơn so với trám răng Composite. Với việc chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ của có thể tồn tại suốt đời.

IMG 4321 2
Bọc sứ 2 răng cửa – Bọc sứ răng cửa bị sâu.

4/Chỉnh răng lệch lạc mức độ tương đối:

Răng không đều, lệch lạc ở mức độ nhẹ và vừa, nếu không muốn chỉnh nha, bạn có thể cải thiện hàm cười bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, điều chỉnh vị trí răng, màu sắc và hình dạng dạng răng như mong muốn.

Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng
Bọc Sứ Răng Cửa Lệch Lạc Nhẹ – Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô

5/ Phục hồi thẩm mỹ toàn diện:

Hiện nay nhu cầu bọc răng sứ đang được số đông khách hàng trẻ tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều bọc răng sứ hai hàm được. Bọc răng sứ hai hàm sai chỉ định gây ra những hậu quả nghiêm trọng và trước mắt bạn chưa nhận thấy được. 

Các trường hợp bọc răng sứ hai hàm đều cần được Bác Sĩ khám và tư vấn rất kỹ lưỡng trước khi quyết đinh thực hiện

  Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng

Công Nghệ Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng?

Đẹp thì ai không muốn nhưng đẹp bằng cách nào? Muốn bọc răng sứ phải mài răng thật thì ai cũng phải cân nhắc và lo sợ. Gần đây, với sự ra đời của phương pháp dán mặt sứ Veneer siêu mỏng đã giải phần nào lo lắng này cho những ai muốn bọc răng sứ cho răng cửa.

Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng
Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng – Bọc sứ răng cửa bị mẻ.

Lưu ý: đây là phương pháp bọc răng sứ không mài nhỏ răng vì sự ra đời của lớp sứ siêu mỏng 0,2mm và vô cùng cứng chắc nhưng cũng vẫn phải mài 1 lớp tương đương độ mỏng lớp sứ trên răng thật, không phải là hoàn toàn không mài trên răng thật như một số cơ sở nha khoa quảng bá.

Không ít người ngộ nhận về nụ cười đẹp và bọc răng sứ không mài nhỏ răng. Thử tưởng tượng và đừng quá lo âu với nụ cười của mình. Hãy nhìn vào gương, chỉ cần nụ cười không mắc những lỗi cơ bản, có được sự cân đối, hài hòa, phù hợp nhất với khuôn mặt mình, thì bạn đã có thể tự hào “Tôi có một nụ cười đẹp!”.

Bọc sứ răng cửa ở Nha Khoa 3T có đau không?

Ngày nay với nền y học phát triển, trang thiết bị hiện đại và tác dụng thuốc tê chuyên dụng trong Nha Khoa đã đạt được hiệu quả tác dụng tuyệt đối thì mọi thao tác đều không còn cảm giác đau đớn nữa, kèm theo đó, sự khéo léo của các chuyên gia  trong phục hình sứ thẩm mỹ sẽ giảm hoàn toàn ê buốt trong quá trình thực hiện.

Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa & Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng
Nha Khoa 3T

Tham Khảo Bảng giá bọc răng sứ giá rẻ cho răng cửa:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2023

GIÁ

(1 Răng)


Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CÁC LOẠI SỨ TẠI NHA KHOA 3T

– Sứ LavaPlus BH 15 năm

– Sứ Cercon BH 10 năm

– Sứ Zirconia BH 10 năm (best choice )

– Sứ Titan BH 5 năm

– Sứ Kim Loại Mỹ BH 3 năm….

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng răng sứ-nguồn gốc xuất sứ chính hãng cùng tay nghề cao của Bác sĩ thì chế độ bảo hành lâu dài, rõ ràng giúp khách hàng yên tâm lựa chọn Nha Khoa 3T để bọc răng sứ. 

Nếu bạn gặp phải các vấn đề như hô, móm, mất răng cửa phía trước, răng mọc xô lệch quá nhiều, hay sứt mẻ, màu của răng ố vàng…hãy đến những trung tâm nha khoa mà bạn tin tưởng để có được kết quả điều trị tốt nhất nhé!

NHA KHOA 3T – địa chỉ bọc sứ răng cửa tại TpHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13 – 028 62724982.

FANPAGE NHA KHOA 3T

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay