Mọc răng khôn & Các dấu hiệu của việc mọc răng khôn

Các dấu hiệu của việc mọc răng khôn và nhổ răng khôn uy tín

1.Gây đau nhức khi mọc răng khôn

Khi răng khôn bắt đầu mọc, bệnh nhân đã có thể cảm giác đau nhức bên trong lợi. Cơn đau sẽ gây khó chịu và kéo dài cho đến khi nào răng khôn phát triển. Răng khôn có thể không mọc liền mạch mà phát triển gián đoạn kéo dài và thời gian mọc răng hoàn chỉnh có thể kéo dài đến vài năm, do đó bệnh nhân sẽ phải chịu nhiều cơn đau do răng khôn mang lại.

Nếu cơn đau lan sang các răng khác thì đó chính là dấu hiệu của răng khôn bị mọc lệch.

Các dấu hiệu của việc mọc răng khôn   

2. Nướu bị sưng tấy khi mọc răng khôn

Nướu bị sưng cũng là dấu hiệu chính của việc mọc răng khôn. Phần nướu bị sưng không chỉ ở phía bên trên răng mà còn ở xung quanh răng. Đó là do nướu ở người trưởng thành cứng chắc, khi răng mọc cao, phản ứng đầu tiên là nướu cũng giản ra và phồng cao lên. Đến ngưỡng nhất định nó sẽ trở nên căng tức và sưng đau. Lúc răng tách nướu là lúc những phần xung quanh cũng dễ bị sưng to. Nhưng khi răng mọc ổn định, phần lợi sưng sẽ trở lại bình thường. Bạn cần được bác sĩ tư vấn và nhổ răng khôn tại quận tân bình

Các dấu hiệu của việc mọc răng khôn


Xem thêm nhổ răng khôn số 8 giá bao nhiêu?


3.Bị sốt nhẹ khi mọc răng khôn

Bị sốt nhẹ là hiện tượng thường xảy ra khi răng khôn đang trong giai đoạn nhú lên. Tuy nhiên, những cơn sốt thường nhẹ, hiếm khi sốt nặng và kéo dài.

Nguyên nhân sốt là do lúc nhổ răng khôn mọc lệch làm cho nhiệt độ cơ thể tăng lên, cảm giác đau nhức là cho nhiệt độ cơ thể tăng lên giống như bị sốt. Giống như sưng nướu, cơn sốt có thể qua nhanh hoặc đến khi răng khôn mọc trồi lên thì cảm giác sốt mới hết.


Các dấu hiệu của việc mọc răng khôn

4.Hàm cử động khó khăn khi mọc răng khôn

Khi răng không mọc lên, bệnh nhân sẽ có cảm giác khung hàm nặng nề hơn, cử động không nhanh nhẹn, thoải mái. Tình trạng nặng nhất là không thể há miệng được để ăn nhai đến khi mà răng trồi hẳn lên và dứt hẳn cơn đau

Dịch vụ NHỔ RĂNG KHÔN an toàn tại nha khoa 3T:

Mọi chi tiết về nhổ răng khôn, xin quý khách liên hệ với Nha khoa 3T theo địa chỉ dưới đây. Bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

NHA KHOA 3T

Hotline: 0913 12 17 13

-Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú.
-Sđt: 028 62724982
-Làm việc: thứ 2 – thứ 7(8-20h), CN nghỉ

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay