Cạo Vôi Răng Rung Siêu Âm Lấy Sạch Cao Răng Tại TP.HCM

Đánh bay mảng bám răng lâu ngày gây ra tình trạng ố vàng, hôi miệng, viêm nướu….với COMBO 3 TRONG 1 với giá gốc tại TP.HCM:

1.Cạo Vôi Răng Rung Siêu Âm.

2.Đánh Bóng Răng.

3.Hướng Dẫn Chăm Sóc Răng Miệng.

Cạo vôi răng là phương pháp làm sạch sâu cho răng, loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thức ăn còn sót, lâu dần lắng đọng thành lớp vôi răng, gây hại cho răng và nướu.

Những lợi ích khi Cạo Vôi Răng Bằng Sóng Siêu Âm Mới mang lại:

Sóng siêu âm từ đầu cảm ứng điện từ giúp pháp vỡ và làm bong tróc lớp vôi răng trên răng, trong kẽ răng và dưới nướu răng. Làm sạch hoàn toàn mảng bám cứng chắc trên mà dù bạn có chải răng mạnh đến mấy cũng không thể làm sạch được.

cao voi rang truoc sau 1
Hình ảnh cạo vôi răng trước và sau.

Cạo vôi răng bằng công nghệ rung siêu âm mới, bạn chỉ mất 15-30 phút là răng sạch hoàn toàn, giúp răng chắc, nướu khỏe, nụ cười sáng bóng.

Lực rung siêu âm vừa phải, chỉ tác động lên răng, bước sóng tạo ra giúp mát-xa nướu răng. Tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, hoàn toàn không gây đau như nhiều người lo sợ.

truoc sau cao voi rang mat trong
Hình ảnh cạo vôi răng trước và sau.

Nếu bạn là người có thói quen uống trà, cà phê… đặc biệt là người gặp phải tình trạng răng bị ố đen từng mảng. Nguyên nhân là do vôi răng bị nhuộm màu thực phẩm, khiến răng xỉn màu, rất mất thẩm mỹ. Lấy sạch vôi răng và đánh bóng men răng giúp răng trắng sáng trở lại.

Vì thế, hãy chăm đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng một lần, kèm theo đánh bóng răng để lấy lại màu sáng và bảo vệ men răng.

truoc sau cao voi rang den
Hình ảnh cạo vôi răng đen trước và sau.

Quy trình cạo vôi răng 6 bước tại nha khoa 3T:

Vệ sinh răng miệng đúng cách và khám răng định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ răng chắc khỏe suốt đời. Tốt nhất là cạo vôi răng, đánh bóng răng và vệ sinh răng miệng theo chỉ định của Bác sĩ.

Nha khoa 3T cung cấp gói Combo cạo vôi răng, đáng bóng răng, kết hợp khám răng tổng quát giúp bạn bảo vệ răng miệng khỏe mạnh sau mỗi lần thực hiện.

Quy trình cạo vôi răng bài bản với 6 bước chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Thăm khám

Bạn sẽ được thăm khám răng tổng quát trước khi cạo vôi răng bởi Nha sĩ. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ tình trạng bệnh lý nào, Nha sĩ sẽ thông báo cho bạn biết và tư vấn hướng điều trị.

Bước 2: Vệ sinh miệng

Toàn bộ dụng cụ sử dụng trong miệng đều được vô trùng kỹ lưỡng, mỗi khách hàng đều có một bộ riệng biệt. Bước đầu tiên, bạn sẽ được vệ sinh khoang miệng bằng dụng dịch nước sát khuẩn chuyên dụng để quá trình cạo vôi răng diễn ra an toàn và không bị viêm nhiễm

Bước 3: Cạo vôi răng

Cạo vôi răng bằng máy rung siêu âm được chỉnh với mức độ dao động phù hợp với tình trạng răng của bạn, làm vôi răng tự tróc ra. Quá trình cạo vôi răng hoàn toàn không gây hại cho răng và không đau như nhiều người lo sợ. Vôi răng được làm sạch hoàn toàn kể cả trong kẽ răng, chân răng và trong nướu.

tu van nho rang khon
Nha sĩ đang cạo vôi răng tại Nha Khoa 3T
Bước 4: Đánh bóng răng

Sử dụng chổi đánh bóng đầu mềm và kem chuyên dụng chà trên răng, giúp bề mặt răng trơn láng và sáng bóng hơn.

Bước 5: Kiểm tra tổng quát

Sau khi răng miệng đã được làm sạch, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng toàn bộ 2 hàm trước khi kết thúc điều trị, đảm bảo răng đã được làm sạch hoàn toàn từ trong ra ngoài.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc răng tại nhà

Sau cùng, nha sĩ sẽ hướng dẫn lại cho bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà đúng cách, chế độ ăn uống phù hợp và loại bỏ các thói quen gây hại cho răng nếu có, lên lịch tái khám…

Bảng giá cạo vôi răng rung siêu âm tại Nha Khoa 3T:

Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng 2023

Giá (2 hàm)

1. Vôi Răng Ít

200.000

2. Vôi Răng Nhiều

200.000 - 300.000

3. Điều trị viêm nướu:

(chảy máu răng, hôi miêng...)

- Cạo vôi răng 2 lần

- Bơm rửa túi nướu

- Kê toa thuốc (nếu cần)

400.000 - 500.000

dieu tri viem nuou rang
Điều trị viêm nướu răng.

NHA KHOA 3T – ĐỊA CHỈ CẠO VÔI RĂNG RUNG SIÊU ÂM TẠI TP.HCM.

Hotline: 0913121713

Fanpage: Nha Khoa 3T

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú Tp.HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Cạo vôi răng rung siêu âm
NHA KHOA 3T
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay