COMBO Tẩy Trắng Răng Gồm Các Bước Gì & Tẩy Trắng Răng Bao Nhiêu Tiền

COMBO Tẩy Trắng Răng Gồm Các Bước Gì & Tẩy Trắng Giá Bao Nhiêu Tiền?

COMBO tẩy trắng răng chuyên nghiệp là một phương pháp nhanh chóng để có được nụ cười trắng hơn, hiệu quả nhất và duy trì kết quả sau khi tẩy trắng răng được lâu nhất.

Trong bài viết này, Nha Khoa 3T sẽ trình bày:

+ COMBO tẩy trắng răng chuyên nghiệp là gì?

+ Bao gồm những bước nào?

+ Ưu điểm ra sao và chi phí có thực sự xứng đáng để bạn lựa chọn.

Chúng tôi hy vọng thông tin này giúp bạn quyết định phương pháp làm trắng răng tốt nhất cho nhu cầu của mình.

combo tẩy trắng răng

COMBO tẩy trắng răng là gì?

COMBO tẩy trắng răng là sự kết hợp giữa phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khámtẩy trắng răng tại nhà sau khi cạo vôi răng làm sạch bề mặt.

Sự kết hợp này mang lại hiệu quả tẩy trắng cao nhất và bền màu nhất.

Giá Tẩy Trắng Răng trọn gói giá chỉ 1.500.000đ gồm 3 bước:
 B1/ Cạo Vôi Răng & Đánh Bóng.
 B2/ Tẩy Trắng Răng Laser Tại Phòng Khám (x2 lần).
 B3/ Tẩy Trắng Răng Tại Nhà (x7 ngày).

Các giá tẩy trắng răng hiện đang có khuyến mãi trong năm 2022:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2023

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Bước 1: Cạo Vôi & Đánh Bóng Răng

Cạo vôi răng rung siêu âm là phương pháp làm sạch mảng bám và vôi do thức ăn và nước bọt lâu ngày tích tụ mà ta đánh răng không làm sạch hết được. Cạo vôi răng giúp điều trị viêm nướu, chảy máu chân răng, tránh hôi miệng, phòng bệnh về răng miệng.

 combo tẩy trắng răng

Các bước thực hiện tại phòng khám

Răng sạch sau khi cạo vôi và đánh bóng cho phép Gel tẩy trắng ngấm sâu hơn, đảm bảo quá trình tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Tẩy Trắng Răng Laser Tại Phòng Khám

Đây phương pháp phổ biến được sử dụng để làm trắng răng, thực hiện bởi Nha sĩ được đào tạo chuyên sâu về tẩy trắng răng.

Phương pháp này sử một loại Gel tẩy trắng (Pola Office đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ) để loại bỏ vết ố vàng tồn đọng trong răng và làm cho răng trắng hơn.

Tại Nha Khoa, nồng độ Gel tẩy trắng cao hơn mức có trong các bộ dụng cụ làm trắng răng tự mua tại các shop mỹ phẩm hoặc Spa. Điều đó có nghĩa là làm trắng chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Sau khi cách ly bảo vệ nướu răng và áp Gel tẩy trắng lên răng, nha sĩ sử dụng tia Laser hoặc đèn LED để tăng tốc gel làm trắng và làm cho quá trình tẩy trắng răng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Phương pháp này cho kết quả răng trắng ngay lập tức. Tuy nhiên, nên cần thêm một bộ tẩy trắng tại nhà với gel thấp hơn để tăng cường và duy độ độ trắng sáng được lâu hơn, cũng như giúp cho quá trình kiêng cữ sau tẩy trắng răng được thực hiện tốt nhất.

COMBO TẨY TRẮNG RĂNG

(BS.Xuân Sơn trải nghiệm tẩy trắng răng Laser an toàn tại phòng khám của mình)

Bước 3: Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Trong 10 Ngày Tiếp Theo

Cách tốt nhất để làm trắng răng tại nhà chuyên nghiệp là thực hiện với một bộ dụng cụ được cung cấp bởi nha sĩ. Bao gồm gel làm trắng răng và khay nhựa cá nhân theo khuôn răng của bạn.

Nông đồ Gel được Nha sĩ lựa chọn thường mạnh hơn nhiều so với bất kỳ sản phẩm làm trắng mua tại các shop mỹ phẩm hoặc spa.

Phương pháp này, nha sĩ sẽ lấy dấu khuôn răng của bạn để làm máng tẩy cá nhân vừa khít nhằm đảm bảo gel tẩy được trải đều lên răng và không bị rơi ra khỏi răng.

combo tẩy trắng răng

Nha sĩ cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng bộ dụng cụ tại nhà cũng như liều lượng gel cho mỗi lần sử dụng. Đừng cố dùng nhiều hơn với hy vọng răng bạn sẽ có trắng hơn vì gel có thể bị rò rỉ ra khỏi khay chứa nếu dùng quá nhiều.

Tùy thuộc vào nồng độ Gel do Nha Sĩ lựa chọn, gel tẩy trắng có thể được áp trên răng trong 30-60 phút hoặc tối đa tám giờ. Thông thường Nha sĩ sẽ lựa chọn loại Gel có thời gian áp dụng qua đêm trong khi ngủ nhằm mang lại sự thuận lợi cho khách hàng.

IMG 2548

Tẩy trắng răng tại nhà góp phần nâng tone răng sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa đồng thời đảm bảo cho quá trình kiêng cữ đồ ăn đậm màu (10 ngày) được tốt hơn, do đó, kết quả tẩy trắng răng được duy trì lâu hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Trước và Sau Khi Tẩy Trắng Răng

Ưu điểm của COMBO tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Mặc dù chi phí làm COMBO trắng răng tại nha sĩ cao hơn so với các phương pháp khác, nhưng có một số lợi ích an toàn từ việc được thực hiện bởi một chuyên gia:

  • Nướu răng được bảo vệ nướu khỏi thuốc tẩy nhờ một đê cao su
  • Bạn được Nha sĩ khám toàn diện trước khi tẩy trắng răng và biết được liệu mình có thể tẩy trắng răng hay không. Ví dụ, nếu bạn bị nhiễm màu bẩm sinh nặng hoặc đang viêm nướu nặng hoặc có thai… thì làm trắng là không nên. Nha sĩ sẽ cho bạn lời khuyên trước khi tẩy trắng răng
  • Toàn bộ quá trình tẩy trắng được Nha sĩ theo dõi và kiểm soát nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả
  • Khi tẩy trắng răng tại nhà, khay răng được làm vừa khít với khuôn răng của bạn, đảm bảo gel tẩy được giữ nguyên tại chỗ và không thoát ra ngoài.
  • COMBO tẩy trắng răng là phương pháp hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất và cho kết quả duy trì được lâu nhất.

Với COMBO này, chúng tôi cam kết :

– Màu răng cải thiện màu từ 4-5 tone

– Không đau, không ê buốt.

– Sử dụng Gel tẩy Pola Office chính hãng có chứng nhận FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

– Bác Sĩ trực tiếp thực hiện.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết răng trắng sáng, cải thiện rõ rệt mới thu phí. Màu răng trước và sau khi tẩy được đo trên bảng so màu tiêu chuẩn để bạn thấy rõ khác biệt.

combo tẩy trắng răng

Mọi chi tiết, xin quý khách liên hệ với Nha khoa 3T theo địa chỉ dưới đây. Bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

NHA KHOA 3T – địa chỉ làm trắng răng uy tín tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

FANPAGE NHA KHOA 3T

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay