Đính đá lên răng là một phương pháp trong nha khoa thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam. Bằng những viên đá lấp lánh, những viên kim cương nhân tạo hay những vật liệu quý hiếm hơn nữa, Nha sĩ sẽ đính lên răng của bạn tạo sức quyến rũ cho nụ cười. Hơn thế nữa, nếu dùng đá quý kim hay kim cương thật còn tôn lên vẻ quý phái, sang trọng và ngầm khoe “đẳng cấp” của những người yêu cái đẹp.

Đính Đá Lên Răng
Đính Đá Lên Răng

Quy Trình Đính Đá Thẩm Mỹ

Quy trình thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Nha sĩ sẽ tiến hành đánh dấu trên răng tùy thuộc vào vị trí và kích thước của viên đá được đính. Sau đó, sẽ phun một lớp keo nha khoa chuyên dụng lên vị trí cần đính đá/kim cương.

Cuối cùng, phụ tá nha sĩ sẽ dùng đèn Halogen hoặc laser chiếu đông cứng lớp keo gắn kết viên đá dính chặt vào răng. Ngay sau khi thực hiện, bạn đã sở hữu ngay một nụ cười tự tin, duyên dáng vạn người mê.

Đính Đá Lên Răng
Quy trình Đính Đá Lên Răng

Độ Bám Dính Giữa Đá Và Răng Cao

Vật liệu keo dán được làm từ nhựa thông Nam Mĩ, đây là loại keo kị nước-kết dính tốt nhất hiện tại trong Nha Khoa, giúp viên đá bám bám dính bền vững vào răng thật mà không bị bong ra. Người dùng có thể thoải mái ăn nhai, vệ sinh răng miệng, chà răng trên vị trí có đá mà không sợ đá bị bong ra.

Bề Mặt Răng Được Bảo Tồn Tối Đa

Đính đá lên răng theo công nghệ mới ngày nay không cần phải tạo lỗ trên răng như trước kia mà đá được dán trực tiếp vào răng thông qua lớp keo và bề mặt đáy của đá đã được xử lý nhám, làm tăng độ lưu giữ cho đá. Sau một thời gian dài sử dụng, đá tháo ra vẫn trả lại cho răng một bề mặt nguyên vẹn. Hơn thế nữa, đá nha khoa còn được làm nhẵn và tráng bạc nên không gây cảm giác cộm trong miệng cho người dùng.

Thẩm Mỹ Cao

Bằng những viên đá lấp lánh, những viên kim cương nhân tạo hay những vật liệu quý hiếm hơn nữa, được đính lên răng tạo nụ cười quyến rũ. Hơn thế nữa, nếu dùng đá quý kim hay kim cương thật còn tôn lên vẻ quý phái, sang trọng và ngầm khoe “đẳng cấp” của mình đối với những người yêu cái đẹp.

An Toàn

Khi đính đá lên răng tại Nha Khoa 3T bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng loại keo kết dính làm từ nhựa thông Nam Mĩ, không kích ứng, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối.

Đính Đá Lên Răng
Đá Đính Lên Răng

 Tham khảo bảng giá đính đá lên răng một số câu hỏi thường gặp:

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

GIÁ

(1 Răng)

Kim Cương Nhân  (Khách tự chuẩn bị)

200.000

Đá Nha Khoa

500.000

Tháo Đá + Trám Thẩm Mỹ Lại

200.000

Đến với nha khoa 3T, trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ việc chẩn đoán, theo dõi và lập kế hoạch điều trị 

Bên cạnh đó, nha khoa 3T mang lại một kết quả điều trị hoàn hảo với giá cả phù hợp nhất, mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc; Thứ 2- thứ 7, 8 – 20h

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay