Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất 2022 & Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá Bọc Răng Sứ

Bọc răng sứ là điều trị rất phổ biến trong nha khoa hiện đại, đặc biệt khi nhu cầu thẩm mỹ răng cải thiên nụ cười ngày càng cao. Nha khoa 3T sẽ cập nhập bảng giá bọc răng sứ mới nhất năm 2022 cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành một chiếc răng sứ vào thời điểm hiên tại, qua đó giúp bạn chọn được các loại răng sứ phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí bọc một chiếc răng sứ vào năm 2022 :

Phục hình răng bọc răng sứ sử dụng một mão răng để che phủ bên ngoài một chiếc răng yếu, nứt, mòn, hoặc bị đổi màu nghiêm trọng hoặc hư hỏng. Răng sứ có thể bao phủ và hỗ trợ các miếng trám quá lớn và bảo vệ các răng bị vỡ hoặc răng bị mục sau khi đã lấy tủy răng.

Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành để bọc một chiếc răng sứ hoàn chỉnh:

  1. Các loại răng sứ bạn lựa chọn để bọc răng sứ:

Nha sĩ sẽ giới thiệu cho bạn một số loại mão răng sứ khác nhau, tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng, sức khỏe của mô nướu, tình trạng răng tự nhiên, cấu trúc răng, yêu cầu thẩm mỹ và ngân sách của bạn.

Các loại răng sứ hoặc mão sứ được chế tạo để phù hợp với từng trường hợp khác nhau, một số loại phù hợp với răng cửa, loại khác lại phù hợp với răng hàm để ăn nhai tốt.

  • Răng sứ Kim Loại/titan: Đây là loại răng có lớp sứ bên ngoài kết hợp với khung sườn kim loại/titan bên trong. Đây là loại răng sứ có độ bền cao và giá cả phải chăng, nhưng nhược điểm là có thể làm thâm đen viền nướu do lớp kim loại này bị oxy hóa do nước bọt.
  • Mão răng toàn sứ Zirconia thẩm mỹ: một loại vật liệu tương đối mới, có độ bền và thẩm mỹ cao, không bị đen viền nướu nhưng giá thành lại khá cao.
  • Mão nhựa composite: loại mão rẻ nhất, kém bền hơn các lựa chọn khác. Trên thực tế, đây là mão răng tạm, chỉ dùng để chờ răng sứ chính thức hoặc dùng tạm thời một vài tháng phải thay mới.
  • Mão răng bằng vàng hoặc mão kim loại: được làm từ hợp kim vàng, có thể bao gồm đồng, niken hoặc crom, cũng là một trong những loại mão rẻ nhất, thường được dùng ở răng hàm phía sau để ăn nhai vì thẩm mỹ không cao.

Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất 2022 & Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bọc Răng Sứ

  1. Số mão răng sứ bạn cần thực hiện để bọc răng sứ

Một số người chỉ cần một mão răng sứ cho một chiếc răng bị hư hại, trong khi những người khác cần nhiều mão răng hơn để trồng cầu răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc các vấn đề răng miệng khác…

  1. Các điều trị khác cho chiếc răng bị hư trước khi bọc răng sứ

Trước khi bọc răng sứ, nha sĩ cần đánh giá xem chiếc răng đó có đủ sức khỏe hoặc có bị tổn thường gì khác ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ không.

Nếu bạn có một chiếc răng bị va đập hoặc bị gãy, trước tiên nha sĩ xem phần răng còn lại có đủ mang răng sứ không, tủy răng có bị ảnh hương không…Bạn có phải phải cần trám tái tạo làm đầy thân răng hoặc thậm chí phải điều trị lấy tủy răng nếu tủy răng đã bị hư. Các điều trị này sẽ làm tăng giá bọc răng sứ.

Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất 2022 & Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bọc Răng Sứ

  1. Vị trí nha khoa bạn lựa chọn:

Chi phí bọc răng sứ cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí nha khoa. Nha khoa ở trung tâm thành phố sẽ cao hơn do chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ mà nha khoa phải trả hằng tháng. Nghe thật vô lý nhưng đó là một thực tế do giá răng sứ không có khung giá cố định như các mặt hàng khác.

Cập nhập bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2022 (Click):

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2023

GIÁ

(1 Răng)


Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
Năm 2022 kinh tế bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch tuy nhiên Nha Khoa 3T vẫn giữ nguyên bảng giá bọc răng sứ so với các năm trước với chất lượng không đổi.

Tại sao giá bọc răng sứ lại cao hơn các điều trị khác?

-Mặc dù bọc răng sứ là một thủ thuật nha khoa rất phổ biến, ít xâm lấn, nhưng cần rất nhiều kinh nghiệm và công nghệ để tạo ra mão răng sứ hoàn hảo, bền bỉ theo thời gian. Để có được mão răng sứ cũng cần ít nhất hai lần khám răng.

+Trong lần khám đầu tiên, nha sĩ sẽ lấy một khuôn răng của bạn, sau đó họ sẽ gửi đến phòng Lab nha khoa, nơi chế tạo mão răng theo khuôn răng của bạn.

+Sau khi mão răng được đúc xong, bạn sẽ trở lại nha sĩ lần thứ hai để lắp răng sứ, điều chỉnh khớp cắn và gắn dính vĩnh viễn.

-Thêm vào đó, là chi phí của vật liệu bọc răng cũng đắt đỏ tùy từng hãng sứ và chất lượng răng sứ.

Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất 2022 & Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bọc Răng Sứ

Xem Video gắn răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa 3T

So với các loại phục hồi nha khoa khác, mão răng sứ chắc chắn hơn và có độ bền lâu hơn (miếng trám được sử để điều trị lấp đầy các lỗ răng sâu mức độ từ vừa đến nhỏ, trong khi mão răng sứ có thể phục hồi răng bị mất tới 50% mô răng thật), tồn tại lâu hơn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn. Vì tất cả những lý do này, dù chi phí cao hơn các điều trị khác nhưng mão răng sứ vẫn được lựa chọn nhiều nhất và được đánh giá cao từ khách hàng cho thấy rằng chi phí để bọc răng sứ là xứng đáng.

NHA KHOA 3T – địa chỉ bọc các loại răng sứ tốt nhất hiện nay tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Developed by Tiepthitute