0913121713

Kiêng gì sau khi tẩy trắng răng & Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Tẩy trắng răng là công thức làm đẹp của nhiều người, giúp bạn lấy lại nụ cười trắng sáng tự tin. Chuyên mục trước nha khoa đã đề cập đến địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt tại tphcm, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình Nha Khoa uy tín để thực hiện. 

Trong chuyên mục này, Nha Khoa tiếp tục chia sẻ vấn đề nhiều người sau khi tẩy trắng răng quan tâm, kiêng gì sau khi tẩy trắng răng và sau bao lâu bạn có thể tẩy trắng răng lại. Cùng tham khỏa nhé

Kiêng gì sau khi tẩy trắng răng & Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Những triệu chứng có thể gặp phải sau khi tẩy trắng răng:

Độ nhạy của răng: Sau khi tẩy trắng răng, bạn có thể bị ê buốt tạm thời với nhiệt độ lạnh, thức ăn chua, ngọt hoặc nhiều gia vị. Răng nhạy cảm tạm thời thường xảy ra với làm trắng tại phòng khám do sử dụng gel tẩy có nồng độ cao hơn. Nhạy cảm làm trắng kéo dài không quá một hoặc hai ngày, trong thời gian đó, nha sĩ khuyên dùng kem đánh răng chống ê buốc và hạn chế thức ăn nhạy cảm với răng.

Kích thích nướu:  Một số người gặp tình trạng kích ứng nướu do nồng độ thuốc tẩy hoặc do tiếp xúc với khay cá nhân. Kích ứng như vậy thường kéo dài đến vài ngày, và kết thúc sau khi tẩy trắng đã dừng hoặc giảm nống độ gel tẩy trắng.

Kiêng gì sau khi tẩy trắng răng & Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Phương pháp tẩy trắng răng được coi là an toàn tuyệt đối khi được Nha sĩ thực hiện đúng cách. Do đó, bạn cần tìm hiểu tẩy trắng răng ở đâu tốt tại TPHCM để hạn chế được tình trạng trên nhé!

Kiêng gì sau khi tẩy trắng răng?

Sau khi tẩy trắng răng, bạn cần chú ý hạn chế tiếp xúc với thực phẩm màu trong thời gian đầu. Điều này cực kỳ quan trọng để đảm bảo thành quả sau khi bạn tiêu tốn không ít chi phí và thời gian để tẩy trắng răng.

- Tránh thực phẩm và đồ uống đậm màu như cà phê, cà ri, nước tương đen, nước ngọt có màu... trong ít nhất một tuần sau khi làm trắng.

[Hỏi Đáp]Kiêng gì sau khi tẩy trắng răng & Sau bao lâu có thể tẩy trắng răng trở lại?

- Nên sử dụng ống hút để ngăn đồ uống có màu tiếp xúc với răng mới tẩy và không nhâm nhi thực uống. Tốt hơn nên súc lại bằng nước lọc sau khi ăn uống

- Hạn chế hút thuốc lá vì khói thuốc có thể nhuộm đen màu răng mới.

- Vệ sinh răng miệng- đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau bữa ăn và trước khi đi ngủ.

Nếu có thể, hãy thự hiện thêm tẩy trắng răng tại nhà trong thời gian kiêng cữ sau khi tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng tại nhà giúp răng trắng hơn và bảo vệ trăng khỏi phẩm màu trong thời gian này.

[Hỏi Đáp]Kiêng gì sau khi tẩy trắng răng & Sau bao lâu có thể tẩy trắng răng trở lại?

Sau bao lâu có thể tẩy trắng răng trở lại?

Độ bền tẩy trắng phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa uy tín bạn lựa chọn để thực hiện, và đặc biệt quan trọng bạn tuân thủ chế độ kiêng cũ có tốt không. Thông thường độ bền màu có thể duy trì được từ 1-2 năm, và lâu hơn nếu bạn có thực hiện thêm tẩy trắng răng tại nhà

Có thể tẩy trắng răng lặp lại mỗi năm 1 lần, không lạm dụng tẩy trắng răng nhiều lần để đạt độ trắng tối đa, chỉ được phép trắng răng lặp lại mỗi năm 1 lần

Kết quả làm trắng là thời điểm khoảng hai tuần sau khi tẩy trắng chứ không phải ngay sau tẩy. Do đó, nếu bạn có ý đinh bọc răng sứ thì nên tẩy trước 2 tuần rồi mới thực hiện bọc răng sứ

[Hỏi Đáp]Kiêng gì sau khi tẩy trắng răng & Sau bao lâu có thể tẩy trắng răng trở lại?

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên tránh làm trắng răng

THAM KHẢO: Giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa 3T

CÁC GÓI TẨY TRẮNG RĂNG

   

GIÁ KHUYẾN MÃI

GIÁ GỐC

(1)Tẩy trắng răng Laser tại chỗ 2 lần  2 hàm

900.000 

1.500.000

(2)Tẩy trắng tại nhà (Máng + Gel tẩy) 2 hàm 800.000 1.000.000

COMBO kết hợp tẩy tại chỗ(1) và tại nhà(2) 

2 hàm 1.500.000 2.500.000

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

tẩy trắng răng tại nha khoa 3t

nha khoa 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13

Địa chỉ:

Chi Nhánh 1 :

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Chi Nhánh 2 :

Số 225 Luỹ Bán Bích p.Hiệp Tân Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: 8-20h, từ thứ 2 - thứ 7

 Bảng giá tẩy trắng răng mới nhất & Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

 

  
Tiết Kiệm 10% Chi Phí


NHA KHOA 3T

Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng

Giấy Phép Hoạt Động

Số 03359/HCM-GPHĐ


zalo