Nha Khoa Tại Quận Tân Phú

Câu hỏi:

Có ai biết Nha Khoa Tân Phú nào tốt không? Chỉ giúp em với ạ, em đang có nhu cầu đi bọc răng sứ nhưng chưa tìm được nha khoa nào uy tín trên địa bàn quận Tân Phú. Em xin cảm ơn ạ!

Bác Sĩ Trả Lời:

Hiện có rất nhiều nha khoa tại quận Tân Phú nhưng để tìm được một nha khoa uy tín thì thật sự rất khó khăn. Cũng vì bởi có rất nhiều Nha Khoa được mở ra ở quận Tân Phú nên chất lượng không được kiểm tra chặt chẽ. Theo các chuyên gia, từ những feedback trên các diễn đàn, website hay từ bạn bè, người thận, hàng xóm...bạn có thể tim được Nha Khoa uy tín quận Tân Phú.Tuy nhiên bạn cần xem xét, đánh giá và đưa ra quyết định dựa trên các tiêu chí về dịch vụ, trang thiết bị, đội ngũ Bác sĩ cũng như quy trình kiểm soát lây nhiễm chéo, vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa trên thế giới. Ở Tân Phú bạn có thể lựa chọn Nha Khoa 3T, chúng tôi đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn nói trên.

Vì sao nên chọn Nha Khoa 3T ?

Nha khoa 3T tọa lạc tại số 6 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Nha khoa 3T là một trong những địa chỉ nha khoa chất lượng cao tại TPHCM. Nha Khoa 3T áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, nha khoa 3T luôn tuân thủ theo các quy tắc vệ sinh vô trùng ở mức cao nhất. Tại đây, các nhân viên lẫn đội ngũ y bác sỹ luôn luôn giữ một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và áp dụng các quy trình khử trùng theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo yếu tố an toàn cho mọi bệnh nhân. 

Nha Khoa 3T là phòng khám Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động, dưới sự phụ trách chuyên môn của Bác Sĩ nhiều nằm kinh nghiệm:

Giấy Phép Hoạt Động được cấp bởi Sở Y Tế TP.HCM

Tham khảo bảng giá bọc răng sứ


 Bọc răng sứ chất lượng tại Nha Khoa 3T:

Nha khoa 3T có hệ thống X-Quang thế hệ mới cùng nhiều máy móc hiện đại như máy Endo Cube, máy quét trong miệng Vceph 3D, hệ thống CAD/CAM chế tác sứ... giúp Bác sĩ chuẩn đoán chính xác, đem đến kết quả rất tốt trong các điều trị bọc răng sứ .

Hơn thế nữa, hệ thống phun sương Anios cùng máy tiệt trùng AutoClave giúp đảm bảo dụng cụ và phòng ốc vô trùng ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, hãy chọn phòng khám Nha Khoa 3T để được cung cấp những dịch vụ điều trị tốt nhất.

 


Tiết Kiệm 10% Chi Phí


Sở Y Tế-TPHCM cấp Giấy Phép Hoạt Động

Số 03359/HCM-GPHĐ

Chia sẻ:

Bình luận

zalo
0913121713