Nhổ răng khôn & Nha khoa tp Hồ chí Minh

nhổ răng khôn & Nha khoa tp Hồ chí Minh

Nhổ răng khôn luôn là trăn trở của mọi người khi mà chiếc răng khôn này mọc một cách lệch lạc và không có một chức năng cụ thể nào hỗ trợ cho việc nhai. Không những thế răng khôn còn khiến cho vị trí của các răng khác bị sai lệch so với ban đầu.

 

Răng khôn là gì?

Răng khôn là răng mọc cuối cùng thường là vào giai đoạn xương hàm phát triển ổn định trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Chính bởi mọc sau khi các răng vĩnh viễn đã mọc hết răng  khôn không tránh khỏi việc mọc lệch hoặc mọc ngầm gây khó chịu và ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ thể.

 

 

Lý do tại sao ta phải nhổ răng khôn

Răng khôn chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng răng mọc chen chúc, lộn xộn trên cung hàm vì đa số răng khôn đều mọc lệch do xương hàm chỉ đủ chỗ cho 28 chiếc răng.

Khi răng khôn mọc nó sẽ húc vào răng số 7 và gây các tai biến như viêm lợi trùm. Lúc ăn uống, vụn thức ăn và vi khuẩn gây hại cho răng miệng được tích tụ ở các răng chỉ một phần hoặc mọc lệch. Sự tích tụ lâu ngày sẽ gây ra các tai biến như viêm lợi trùm.

 

 

Ngoài ra việc các vụn thức ăn còn vướng lâu ngày ở răng khôn sẽ hình thành các bệnh lý như sưng, đau, hơi thở có mùi. Nhổ răng khôn sẽ giúp ta dễ dàng kiểm soát được việc chăm sóc răng miệng.

Trong một số truờng hợp hiếm những bất thường của răng khôn không được chữa trị kịp thời, nhiễm trùng lây lan sang các khu vực xung quanh như mang tai, má, mắt, cổ… gây nguy hiểm đến sức khỏe toàn thân thậm chí cả tính mạng.

 

 Xem thêm bảng gía nhổ răng khôn

 

Nhổ răng khôn có đau không

Hiện nay việc nhổ răng khôn tùy thuộc vào các yếu tố vật lý tác động trong quá trình trước và sau khi nhổ.

Việc nhổ răng khôn nếu do trung tâm nha khoa uy tín thực hiện cùng với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ làm cho ca nhổ trở nên nhanh chóng ít gây đau đớn và an toàn tuyệt đối.

 

 

Răng khôn mọc ngầm phía dưới gây đau, có mủ thì quá trình sẽ khá phức tạp và có thể sẽ gây ra hiện trạng ê buốt cho khách hàng.

Thiết bị hỗ trợ cũng góp phần không nhỏ tới nhổ răng khôn như máy Pie Ultrasonic 4D, máy lazer và máy hút chân không áp lực lớn sẽ xử lý răng khôn trong thời gian ngắn nhất.

Đừng để răng khôn cướp mất nụ cười tự tin của bạn.

 

 

Nha Khoa 3T cung cấp các dịch vụ về răng miệng. Quý khách có nhu cầu nhổ răng khôn xin liên hệ với Nha Khoa 3T chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Mang đến cho quý khách một nụ cười tự tin và xinh đẹp chính là niềm vinh dự cho chúng tôi.

 

 

Địa chỉ: số 6 Nguyễn Cửu Đàm, P Tân Sơn Nhì Q Tân Phú

Điện thoại : 028.62724982

Email: nhakhoa3t@gmail.com

 

 

nhổ răng khôn & Nha khoa tp Hồ chí Minh

 

 


Tiết Kiệm 10% Chi Phí


Sở Y Tế-TPHCM cấp Giấy Phép Hoạt Động

Số 03359/HCM-GPHĐ

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0913121713