Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng & Giá Trám Răng

Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp phục hồi răng hư tổn phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn gặp phải các trường hợp như: răng sâu, răng vỡ mẻ, răng thưa, răng bị mòn cổ…Bác sĩ sẽ sử dụng trám răng thẩm mỹ để khôi phục lại răng . Bạn có thể lựa chọn nhiều loại vật liệu trám răng khác nhau, tuy nhiên Composite là loại vật liệu được đánh giá khá cao về chất lượng, thẩm mỹ nên được nhiều người ưa chuộng

Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng & Nha Khoa Trám Răng Uy Tín Tại TpHCM

HÃY TRÁM RĂNG SỚM ĐỂ BẢO VỆ “MẠCH SỐNG” CỦA RĂNG

Bảng giá trám răng và vật liệu trám thẩm mỹ được sử dụng tại Nha Khoa 3T:

 • Vật liệu Composite

– Là vật liệu trám được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay do có màu sắc giống như răng thật. Do đó, Composite thường được sử dụng để trám răng thẩm mỹ. 

– Sở hữu độ nén chịu lực, chịu mài mòn cao nên không bị hỏng khi ăn nhai.

– Khả năng tương thích sinh học cao, an toàn đối với cơ thể.

– Thực hiện nhanh chóng, thời gian trám một răng chỉ mất 10-15 phút.

Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng & Nha Khoa Trám Răng Uy Tín Tại TpHCM

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

Trám răng trẻ em:

 • GIC

 • Composite Flow

1 răng:

 • 100.000

 • 200.000

Trám răng người lớn

(Sâu, mẻ, mòn cổ...)

 • Denfil Hàn Quốc

 • 3M ESPE Mỹ

1 răng:

 • 200.000

 • 300.000

Trám răng thưa thẩm mỹ

 • Denfil Hàn Quốc

 • 3M ESPE Mỹ

1 Khe:

 • 500.000

 • 700.000

(Tất cả miếng trám đều được Bảo Hành 6 tháng ăn nhai)

Các trường hợp có thể trám răng thẩm mỹ được:

1. Sâu răng hàm hoặc răng cửa:

Sâu răng là một bệnh lý trên răng do vi khuẩn trong miệng lên men thức ăn còn sót lại sinh ra axit đục thủng men răng. Quá trình diễn ra âm thầm, khi men răng đã bị tổn thương (có lỗ sâu màu đen) thi bạn mới phát hiện ra và khi đó, sâu răng có thể đã ăn sâu vào tận tủy răng và thần kinh răng bên trong. Do đó, phát hiện sâu răng và trám lại sớm là điều vô cùng quan trọng để ngăn ngừa phải lấy tủy răng thậm chí phải nhổ bỏ.

Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng & Nha Khoa Trám Răng Uy Tín Tại TpHCM

2. Mòn cổ răng:

Đây là những khuyết hình chêm ở cổ răng, gây cảm giác ê buốt khi chải răng và khiến cho răng nhạy cảm với các loại đồ ăn uống nóng, lạnh. Mòn cổ răng đa phần là do bệnh nhân có thói quen chải răng theo chiều ngang, chải răng quá mạnh, dùng bài chải có lông cứng

Đây là những tổn thương ở cổ răng, thường ở mặt ngoài răng hàm và răng nanh. Những trường hợp này thì việc trám thẩm mỹ là phương pháp tốt nhất, với composite trám thẩm mỹ sẽ cho kết quả thẩm mỹ và ít xâm lấn mô răng nhất.

Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng & Nha Khoa Trám Răng Uy Tín Tại TpHCM

3. Răng cửa bị mẻ do chấn thương hoặc sâu đen:

Do chấn thương hoặc tai nạn khiến răng bị bể, mẻ hay răng không còn ở trạng thái như lúc đầu. Do vậy, cần được trám để tái tạo và phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng.

Sâu răng cũng có thể xuất hiện ở răng cửa khiến răng rất mất thẩm mỹ. Trám răng thẩm mỹ hoàn toàn có thể khắc phục được.

trám răng

4. Trám răng thưa thẩm mỹ:

Trám răng thưa giúp các kẽ răng thưa được đóng kín, tránh được việc nhét thức ăn vào kẽ răng và giúp bạn tự tin khi cười nói. Đặc biệt trám răng thưa hoàn toàn không mài trên răng thật khiến nhiều người lựa chọn.

Trám răng thưa là phương pháp rất đơn giản để đóng kín khe thưa, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi sự khéo tay của Nha sĩ và sự tỉ mỉ, tinh tế của người thực hiện nên không phải ai cũng trám đẹp được.

Nha Khoa 3T là địa chỉ trám răng thưa đẹp và bền chắc bạn có thể tham khảo để thực hiện

Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng & Nha Khoa Trám Răng Uy Tín Tại TpHCM

Chính vì vậy, khi răng miệng của bạn mắc phải những trường hợp cần trám răng trên, bạn cần đến phòng nha để được thăm khám và điều trị. Trám răng rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn nhưng lại có rất nhiều tác dụng trong việc bảo vệ răng cứng chắc và khỏe mạnh. Bạn nên duy trì thói quen lấy vôi răng định kì 6 tháng/ lần để phát hiện kịp thời bệnh lý như sâu răng, viêm nướu… để trám răng kịp thời và tiết kiệm nhất.

Trám răng thẩm mỹ composite tại nha khoa 3T:

Nha Khoa 3T là phòng khám nha khoa quận Tân Bình, Tân Phú & Bình Tân về trám răng thẩm mỹ uy tín & chất lượng được nhiều người lựa chọn. Với sự đa dạng về loại trám khác nhau cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, Nha Khoa 3T là nha khoa uy tín tại TPHCM mang lại nhiều kết quả trám răng hoàn hảo, ăn nhai tốt và thẩm mỹ lâu dài. Nha Khoa 3T luôn tâm đức lên hàng đầu trong việc chăm sóc răng miệng khách hàng

nha khoa 3t

NHA KHOA 3T – Địa chỉ trám răng uy tín tại TP.HCM

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc; Thứ 2- T7, 8 – 20h

 Dịch vụ Trám răng Thẩm Mỹ & Nha khoa tp Hồ chí Minh

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay