Răng thưa khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, đôi khi biến niềm vui của bạn trở nên không được trọn vẹn khi không dám cười vì sợ răng thưa. Hãy đến Nha Khoa 3T để lựa chọn cho mình một phương pháp chỉnh răng thưa nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhé!

Răng Thưa & Các Giải Pháp Cho Răng Thưa

Tại Nha Khoa 3T, chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp để đóng khe hở giữa răng, khắc phục tình trạng răng thưa kém thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp:

1/ Niềng răng (cho răng thưa và lệch lạc

Giải pháp niềng răng được cho là tối ưu nhất khi bạn vừa đóng khe thưa vừa có thể chỉnh những răng lệch lạc khác cùng lúc. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của giải pháp này là bạn phải đeo mắc cài trong thời gian khá dài, khoảng 1 năm để có thể khắc phục được răng thưa

2/ Trám khe thưa thẩm mỹ(được ưu thích nhất)

Chỉ với 30p thực hiện tại phòng khám, răng thưa đã khắc phục hoàn toàn nhờ vật liệu trám thẩm mỹ giống hệt màu răng thật. Bác sĩ chỉ việc trám thêm vào 2 răng kế bên để làm khít khe thưa lại. Phương pháp đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm, hoàn toàn không tác động vào răng thật nên được đa số khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vật liệu trám răng thẩm mỹ có thể bị bong ra nếu sơ ý cắn phải vật quá cứng, nhưng cũng có sao đâu, bạn vẫn có thể trám lại mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến răng thật

Răng Thưa & Các Giải Pháp Cho Răng Thưa

(hình ảnh trám răng thưa)

3/ Bọc răng sứ (cho khe thưa nhiều răng và xỉn màu)

Thưa nhiều răng và răng xỉn màu khiến cho việc trám nhiều khe khó đạt được thẩm mỹ cao nhất, khi đó Bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp bọc/dán răng sứ cho bạn. Việc bọc/dán răng sứ bắt buộc Bác sĩ sẽ lấy đi một lớp men răng bên ngoài và thay thế bằng lớp sứ thẩm mỹ vừa cải thiện răng thưa và màu sắc cho răng của bạn.

Răng Thưa & Các Giải Pháp Cho Răng Thưa

4/ Dán sứ Veneer (không mài nhỏ răng)

Veneer sứ đáp ứng tất cả các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, độ bền cao và ít tác động vào răng thật. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. Tuy nhiên, giá thành dán Veneer sứ hơi cao khiến nhiều người e ngại. Nếu bạn muốn đóng khe thưa theo cách tối ưu nhất thì dán Veneer sứ là một lựa chọn không thể bỏ qua.
Răng Thưa & Các Giải Pháp Cho Răng Thưa

Như vậy, bạn không cần băng khoăn việc chỉnh răng thưa nữa, vì răng thưa chỉ là sai lệch nhỏ về kích thước răng. Các phương pháp trên hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng răng thưa. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một phương pháp phù hợp với bạn nhất.

 
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay