Răng Vàng Do Hút Thuốc Lá Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Răng vàng do hút thuốc lá khiến cho mọi người đều không hài lòng với nụ cười của mình. Răng thường xuyên tiếp xúc với thức ăn và đồ uống có sắc tố có thể gây đổi màu răng, đặc biệt là người có hút thuốc lá. Những thói quen như hút thuốc lá làm cho răng bị ố vàng, hơi thở ám mùi nặng hơn so với người bình thường. Vậy răng vàng do hút thuốc là có tẩy trắng răng được không?

Các vết ố vàng trên răng do hút thuốc không dễ dàng đánh bay bằng kem đánh răng thông thường, nhưng sẽ đáp ứng rất tốt với điều trị tẩy trắng răng nha khoa.Tẩy trắng răng laser chuyên nghiệp loại bỏ vết ố và làm răng trắng sáng lên đến 4-5 tone màu.

Tẩy Trắng Răng Cho Người Hút Thuốc Lá Được Thực Hiện Thế Nào?

Làm trắng răng là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện hàm răng bị ố vàng do hút thuốc lá. Nicotin là một chất không màu, nhưng khi kết hợp với oxy sẽ chuyển sang màu vàng. Điều này cùng với khói thuốc lá có thể để lại những vết ố vàng trên răng và nhuộm đen  vôi răng trong miệng.

 Răng Vàng Do Hút Thuốc Lá Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Tẩy trắng răng nha khoa là gì.

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp loại bỏ các vết ố vàng do hút thuốc và cải thiện màu sắc tổng thể của răng chỉ trong một giờ.

Phương pháp tẩy trắng răng sử dụng  một loại gel bôi răng răng, sau đó chiếu ánh sáng đặc biệt để kích hoạt các thành phần tẩy trắng. Trong vòng 60 phút điều trị, Gel tẩy sẽ loại bỏ vết ố trên răng do thuốc lá và làm rạng rỡ nụ cười của bạn. Nếu hút thuốc làm cho răng bị tổn thương khác như viêm nướu hoặc vôi mảng bám khói thuốc quá nhiều, quá trình điều trị có thể kéo dài thời gian đến 90 phút.

tẩy trắng răng trước và sau

Điều trị làm trắng răng mang lại kết quả tức thì và nó cực kỳ an toàn cho bệnh nhân. Nếu răng bạn bị nhạy cảm, bạn có thể phải thêm liệu pháp chống ê  giúp quá trình tẩy trắng hầu như không gây khó chịu hoặc tác dụng phụ gì.

Tẩy Trắng Răng Cho Người Hút Thuốc Lá Giữ Được Bao Lâu?

Vết ố do hút thuốc lá có thâm nhập từ bên ngoài, có nghĩa là chúng chỉ ảnh hưởng đến lớp ngoài của men răng, vì vậy tẩy trắng răng chuyên nghiệp cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị loại đổi màu răng này. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần hiểu rằng kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn. Các vết bẩn mới sẽ lại tiếp túc làm răng ố vàng trở lại nếu bạn tiếp tục hút thuốc, tuy nhiên cũng cần thời gian khá lâu răng bạn mới bị vàng trở lại.

Tẩy trắng răng được bao lâu tủy thuộc vào bạn. Thói quen răng miệng và chế độ ăn uống sẽ quyết định hiệu quả của việc điều trị làm trắng răng kéo dài được bao lâu.

 Răng Vàng Do Hút Thuốc Lá Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Làm Sao Để Duy Trì Kết Quả Sau Khi Tẩy Trắng

Cách tốt nhất để người hút thuốc có thể kéo dài kết quả điều trị tẩy trắng răng là từ bỏ thói quen không lành mạnh này. Tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng điều đó không hề dễ dàng, ngay cả khi bạn là người có ý chí cao.

Bằng cách thực hành một số thói quen đơn giản, bạn có thể kéo dài kết quả làm trắng răng:

-Cố gắng tránh hút thuốc ít nhất 24 giờ sau khi điều trị làm trắng răng.

-Đánh răng hoặc súc miệng ngay sau khi hút thuốc.

-Chải răng ít nhất hai lần một ngày và dùng chỉ nha khoa hàng ngày.

-Lên lịch khám và cạo vôi răng hai năm một lần.

-Nêu kết hợp với tẩy trắng răng duy trì với khay và gel tẩy tại nhà.

Răng Vàng Do Hút Thuốc Lá Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Xem thêm: Giá tẩy trắng răng cho người hút t.huốc lá.

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2023

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Xem video răng sau khi tẩy trắng răng.

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề tẩy trắng răng cho người hút thuốc lá. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

NHA KHOA 3T – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Developed by Tiepthitute