Sau khi sinh có cạo vôi răng được không?

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ, em vừa sinh em bé cách đây một tháng, hiện tại sức khỏe đã ổn đinh nên em rất muốn đi cạo vôi răng vì gần đây em thấy răng miệng mình không được khỏe nhưng lại sợ ảnh hưởng đến em bé đang bú. Xin Bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn Bác sĩ!

Câu trả lời của Bác sĩ Phan Xuân Sơn:

– Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM

– Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao

– Chứng chỉ Cấy Ghép Implant Nâng Cao

– Trên 10 năm kinh nghiệm

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ vôi răng là gì?

Như bạn cũng biết vôi răng hình thành từ những bựa thức ăn lâu ngày không được lấy sạch, dần dần lắng đọng ở thân răng và chân răng. Vôi răng chúng chứa đựng vô vàng vi khuẩn gây hại đến răng miệng. Những bệnh mà chúng gây nên có thể là viêm nướu răng, nặng hơn là viêm nha chu tiêu xương hoặc sâu răng…

 Lấy Vôi Răng Khi Đang Cho Con Bú,Phụ nữ đang cho con bú có nên đi cạo vôi răng,Sinh con có cạo vôi răng được không,lây vôi răng khi đang cho bú,cạo vôi răng

Khi nào cần cạo vôi răng?

Cạo vôi răng áp dụng cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, người trưởng thành hay những phụ nữ mang thai cũng như sau khi sinh con. Cạo vôi và đánh bóng là một trong những điều trị nha khoa cơ bản, để phòng ngừa các bệnh răng miệng và các chuyên gia răng miệng khuyên rằng bạn nên thực hiện chúng 6 tháng/1 lần.

Sau khi sinh có cạo vôi răng được không?

Trường hợp của bạn cũng như ở những phụ nữ sau khi sinh con cần phải được cạo vôi răng sớm nhất có thể sắp xếp được.

Bởi vì, bạn trước đó đã trải qua một thời gian dài cả năm không được chăm sóc sức khỏe răng miệng do việc bầu bí nặng nề. Mà ở phụ nữ mang thai, tuyến hooc môn hoạt động mạnh hơn, làm gia tăng những bệnh về răng miệng cũng như hình thành vôi răng nhanh và nhiều hơn người bình thường.

 Lấy Vôi Răng Khi Đang Cho Con Bú,Phụ nữ đang cho con bú có nên đi cạo vôi răng,Sinh con có cạo vôi răng được không,lây vôi răng khi đang cho bú,cạo vôi răng

Cạo vôi răng có ảnh hưởng con đang bú không?

Cạo vôi răng thực ra không hề sử dụng thuốc tê hay can thiệp mạnh nên bạn không phải lo độc hại hay ảnh hưởng gì đến sữa mẹ nhé.

Chính vì vậy, bạn phải sớm đến gặp nha sĩ để cạo vôi và kiểm tra sức khỏe răng miệng. Bạn yên tâm, điều trị cạo vôi răng này không gây hại đến sức khỏe toàn thân, em bé hay tuyến sữa của các Mẹ đang cho trong quá trình cho con bú nhé!

Tham khảo thêm về bảng giá cạo vôi răng:

Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng 2023

Giá (2 hàm)

1. Vôi Răng Ít

200.000

2. Vôi Răng Nhiều

200.000 - 300.000

3. Điều trị viêm nướu:

(chảy máu răng, hôi miêng...)

- Cạo vôi răng 2 lần

- Bơm rửa túi nướu

- Kê toa thuốc (nếu cần)

400.000 - 500.000

 Nếu quý khách có thắc mắc thêm về các Giá Cạo Vôi Răng. Vui lòng liên hệ đến Nha Khoa 3T chúng tôi. Hãy để Nha Khoa 3T được có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho nụ cười của quý khách. 

NHA KHOA 3T – Địa chỉ Cạo Vôi Răng Giá Rẻ Tại HCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ

Developed by Tiepthitute