Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất

Tẩy trắng răng nha khoa là phương pháp làm trắng răng nhanh chóng, hiệu quả và phổ biến nhất. Đồng thời, là giải pháp an tòan tuyệt đối và giá cả phải chăng để nâng cao nụ cười trắng sáng.

Tẩy trắng răng có thể áp dụng cho cả nam giới và phụ nữ, người trưởng thành có men răng hoàn chỉnh.

 

Hầu như các phương pháp tẩy trắng răng đều cải thiện từ trung bình đến trắng sáng vượt bậc tùy vào cấu trúc men răng của mỗi người.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày vấn đề liên quan đến tẩy trắng răng, bao gồm nguyên nhân gây ố vàng răng, các phương pháp tẩy trắng răng, ưu nhược điểm từng phương pháp và chi phí tẩy trắng răng.

Vì Sao Răng Bị Đổi Màu Theo Thời Gian?

Hầu hết, chúng ta đều sinh ra với hàm răng trắng sáng, bề mặt được trán lớp men láng bóng như sứ. Men răng được thiết kế để bảo vệ răng khỏi tác động của việc nhai nghiền thức ăn và axit do thức ăn tạo ra. Qua nhiều năm, lớp men răng bị bào mòn, trở nên mỏng hơn và ánh ra màu vàng của lớp ngà răng bên trong.

Trong quá trình ăn nhai thường xuyên, hàng triệu vết nứt nhỏ xảy ra trong men răng, tạo điều kiện cho phẩm màu thức ăn ngấm vào trong men răng. Kết quả, men răng trở nên xỉn màu hơn.

 Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

Tẩy trắng răng giúp loại bỏ các vết bẩn và phẩm màu trong men răng, đồng thời, một số vết nứt nhanh chóng được tái khoáng hóa bằng canxi có trong nước bọt, đây là lý do cần kiêng thực phẩm màu trong thời gian 2 tuần đầu sau khi tẩy trắng răng.

Nguyên nhân gây đổi màu răng?

1.Tuổi tác:

Trong quá trình ăn nhai, răng bị sẫm màu do mòn và tích tụ vết bẩn.

-Tuổi thanh thiếu niên có thể đáp ứng ngay lập tức, và có kết quả ấn tượng với các phương pháp tẩy trắng răng.

-Vào độ tuổi bốn mươi, màu vàng thường trở nên nâu hơn và có thể cần phải áp dụng kết hợp nhiều phương pháp hơn để cải thiện.

-Qua tuổi năm mươi, răng đã hấp thụ một loạt các vết bẩn cứng đầu nên có thể gây khó khăn (nhưng không phải là không thể) để loại bỏ.

2.Màu răng sẩm màu bẩm sinh:

Tất cả chúng ta đều có màu răng bẩm sinh từ vàng nâu đến xám xanh và đậm màu thêm theo thời gian. Màu vàng nâu thường phản ứng nhanh hơn với tẩy trắng hơn màu xanh xám.

3.Thói quen ăn uống:

Việc sử dụng thường xuyên các thực phẩm đậm màu như rượu vang đỏ, cà phê, trà, cola, cà rốt, cam…gây ra vết bẩn đáng kể trong men răng. Ngoài ra, thực phẩm có tính axit như trái cây chua và giấm góp phần làm mòn men răng, bề mặt trở nên ngà răng màu vàng hơn. Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

4.Thói quen hút thuốc: Nicotine và khói thuốc thường có màu nâu và từ từ ngấm vào cấu trúc răng và gây ra đổi màu răng.

5.Thuốc / hóa chất: Việc sử dụng Tetra cycline hoặc quá nhiều fluoride trong nước uống và sinh hoạt gây trong quá trình hình thành răng sẽ tạo ra những dãy màu xám đen hoặc nâu rất khó loại bỏ.

6.Chấn thương: Các tác động quá mức lên răng có thể tạo ra các vết nứt hoặc làm chết tủy răng đều là nguyên nhân gây đổi màu.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Ba lựa chọn làm trắng răng chính hiện nay phụ thuộc vào nồng độ peroxide (Gel tẩy trắng) và thời gian áp dụng khác nhau.

1.Tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả đáng kể trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ sau 60 phút. Phương pháp sử dụng một loại gel peroxide có nồng độ tương đối cao bôi lên răng, sau đó, sử dụng năng lượng ánh sáng Laser hoặc Plasma để kích hoạt gel tẩy trắng phát huy tát dụng.

Những vết bẩn cứng đầu gần như đều được đánh bật bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa hoặc có thể tiếp tục kết hợp với tẩy trắng răng tại nhà.

xem thêm: COMBO tẩy trắng răng

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

2.Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Chuyên Nghiệp

Bộ dụng cụ tại nhà bao gồm khuôn tẩy (máng) kết hợp một loại gel peroxide nồng độ thấp, dễ sử dụng trên răng trong vòng 6 giờ hoặc lâu hơn (đôi khi qua ngậm ngủ qua đêm). Nồng độ peroxide thấp, được giữ trên răng nhờ máng cá nhân được làm vừa khít theo khuông răng của bạn.

Nhiều người cho rằng bộ dụng cụ làm trắng tại nhà sẽ mang lại kết quả trắng răng lâu dài hơn, tuy nhiên, việc kết hợp tẩy trắng răng tại Nha Khoa và Tại Nhà mới chính là mang lại kết quả trắng sáng nhất và bền lâu nhất

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

Xem thêm : COMBO tẩy trắng răng là gì?

3.Tẩy trắng răng bằng các sản phẩm không cần Nha Sĩ chỉ định

Giá rẻ nhất và thuận tiện, không cần tới Nha Khoa mà có thể mua tại cửa hàng. Các sản phẩm làm trắng với nồng độ rất thấp, thấp hơn nhiều hơn so với các chất làm trắng tại nhà chuyên nghiệp.

Gel được áp lên răng thông qua một khay làm sẵn, phù hợp với mọi khuôn răng. Tuy nhiên, do nồng độ thấp, khuôn răng làm sẵn nên không lưu giữ gel được tốt, hiệu quả sẽ không cao như mong đợi.

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

Chúng tôi không khuyến cáo sử dụng phương pháp này.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

-Tránh thực phẩm và đồ uống đậm màu trong ít nhất một tuần sau khi làm trắng.

-Nên sử dụng ống hút để ngăn đồ uống có màu tiếp xúc với răng mới tẩy

-Vệ sinh răng miệng- đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau bữa ăn và trước khi đi ngủ.

-Có thể tẩy trắng răng lặp lại mỗi năm 1 lần

Bảng giá tẩy trắng răng 2019 & Tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2019

-Sử dụng thực phẩm ít màu sau khi tẩy trắng trong 2 tuần đầu.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng được coi là an toàn tuyệt đối khi được Nha sĩ thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, có một số nguy cơ liên quan đến tẩy trắng mà bạn cần lưu ý:

1.Độ nhạy của răng:

Tẩy trắng có thể làm tăng độ nhạy cảm tạm thời với nhiệt độ lạnh, thức ăn chua, ngọt hoặc nhiều gia vị. Răng nhạy cảm tạm thời thường xảy ra với làm trắng tại phòng khám do sử dụng gel tẩy có nồng độ cao hơn.

Nhạy cảm làm trắng kéo dài không quá một hoặc hai ngày, trong thời gian đó, nha sĩ khuyên dùng kem đánh răng chống ê buốc và hạn chế thức ăn nhạy cảm với răng.

2.Kích thích nướu:

Một số người gặp tình trạng kích ứng nướu do nồng độ thuốc tẩy hoặc do tiếp xúc với khay cá nhân. Kích ứng thường kéo dài vài ngày, và kết thúc sau khi dừng tẩy trắng hoặc giảm nống độ gel tẩy trắng.

3.Bọc răng sứ:

Răng mang mão sứ hoặc veneers không hấp thu chất tẩy, do đó, chất tẩy trắng không làm trắng răng bọc sứ

Lưu ý

Ngoài các yếu tố đã nói ở trên, một số lưu ý cần được xem xét trước làm trắng răng:

-Không lạm dụng tẩy trắng răng nhiều lần để đạt độ trắng tối đa, chỉ được phép trắng răng lặp lại mỗi năm 1 lần

-Kết quả trắng răng là thời điểm khoảng hai tuần sau khi tẩy trắng chứ không phải ngay sau tẩy. Do đó, nếu bạn có ý đinh bọc răng sứ thì nên tẩy trước 2 tuần rồi mới thực hiện bọc răng sứ

Phụ nữ mang thai không nên làm trắng răngTẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

Chi phí làm trắng răng tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn sau khi được Nha sĩ khám và tư vấn tình trạng men răng của bạn

Làm trắng răng chuyên nghiệp có với mức giá khoảng 800,000- 1,000,000. Ưu điểm của phương pháp này là được thực hiện bởi Nha khoa có kinh nghiệm, giúp đảm bảo kết quả răng trắng sáng bền lâu nhất

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2023

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Bên cạnh đó, bạn có thể mua các sản phẩm làm trắng răng tại các shop mỹ phẩm. Những sản phẩm này có thể dao động từ 200,000 đến 500,000 như Gel tẩy trắng, miếng dán tẩy trắng, bột tẩy rắng. Tuy nhiên, cần lưu ý là kết quả tẩy trắng răng có thể rất thấp và không an toàn do peroxide có nồng độ thấp, rẻ hơn và không được Nha sĩ kiểm soát theo dõ

Và hãy nhớ rằng kết quả làm trắng không phải là vĩnh viễn, có nghĩa là nếu bạn muốn duy trì nụ cười trắng sáng của mình, bạn cần có chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý và tẩy trắng răng lặp lại mỗi 1-2 năm/1 lần.

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề tải trắng răng. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất TP.HCM

nha khoa 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu & Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Mới Nhất

tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng nhanh chóng ,tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, giá rẻ, tẩy trắng răng giá rẻ tại tphcm,tẩy trắng răng ở đâu tốt
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay