Thay Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất & Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi giao tiếp, thỏa thích ăn những món yêu thích và tạo ấn tượng tích cực với người xung quanh. Nhiều người đang quan tâm đến dịch vụ Thay Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất & Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay?

Có nhiều nguyên làm giảm thẩm mỹ nụ cười và sức khỏe răng miệng như vệ sinh răng miệng kém trong thời thơ ấu do chưa ý thức được tầm quan trọng, sâu răng tấn công hoặc do bẩm sinh khiến men răng không hoàn hảo…. Nếu bạn gặp phải những vấn đề này, nha khoa hiện đại có thể phục hồi lại thẩm mỹ cho răng và khôi phục lại chức năng hoàn chỉnh của răng thật thông qua phương pháp thay răng sứ thẩm mỹ.

Thay Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất & Bảng Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay

Những mão răng sứ sẽ được thay thế cho lớp ngoài răng thật, tùy chỉnh theo yêu cầu thẩm mỹ riêng của bạn giúp bạn có được bụ cười hoàn mỹ nhất. Nha Khoa 3T sẽ chia sẻ Thay Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất & Bảng Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay

Khi nào cần thay răng sứ thẩm mỹ:

Thay răng sứ thẩm mỹ là phương pháp điều trị để phục hồi răng bị hư hỏng hoặc sâu, đồng thời cải thiện màu sắc, hình dạng và kích thước của răng.

Một mão răng sứ bao bọc bên ngoài tự nhiên, giống như một chiếc áo khoác phủ bên ngoài răng thật. Răng tự nhiên của bạn nằm an toàn bên dưới, thì bên ngoài là một mão răng sứ có hình dạng hoàn hảo hơn.

Bọc răng thẩm mỹ có thể được sử dụng để điều chỉnh nhiều vấn đề về thẩm mỹ trên một hoặc nhiều răng. Trong trường hợp bạn bị mất răng, thay răng sứ bằng phương pháp bắt cầu răng cầu răng bao gồm hai hoặc nhiều mão răng để phục hồi lại răng mất.

Mão răng sứ cũng được sử dụng để phục hồi và bảo tồn cấu trúc răng tự nhiên sau khi điều trị lấy tủy răng.

khi nào cần thay rang sứ

(một trường hợp thay răng sứ tại Nha Khoa 3T)

Các loại vật liệu dùng thể thay răng sứ:

Lựa chọn loại răng sứ thẩm mỹ rất quan trọng, vì loại răng sứ quyết định chi phí, mức độ thẩm mỹ đạt được và độ bền của răng sứ trong tương lai.

Răng sứ Kim Loại (răng sứ mỹ, răng sứ titan):

-Một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để bọc răng sứ đó là răng sứ kim loại, với một lớp sứ bên ngoài. Mặc dù mão răng sứ kim loại có độ bền cao, nhưng thường không có vẻ đẹp tự nhiên và có khả năng bị đen viền nướu.

-Theo thời gian, khi càng lớn tuổi, nướu răng bị lão hóa khí răng mão răng làm bằng kim loại sẽ lộ cạnh màu xám trên lớp phủ sứ, điều này khiến cho răng sứ kim loại ít được lựa chọn khi thay răng sứ thẩm mỹ.

Răng toàn sứ thẩm mỹ (răng sứ zirconia, cercon, lavaplus…:

-Răng toàn sứ thẩm mỹ được làm từ vật liệu 100% sứ, hoàn toàn không có kim loại, có được màu sắc tự nhiên của răng thật và có thể bền và đàn hồi cao, duy trì bền bỉ theo thời gian.

-Thay răng toàn sứ thẩm mỹ được ưa chuộng do răng toàn sứ có khả năng hòa hợp hoàn hảo với răng hiện có của bạn, giúp nụ cười của bạn trở nên hoàn mỹ mà không bị lộ răng sứ.

Thay Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất & Bảng Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay

Một mão răng có độ bền cao rất cao, thường cứng hơn cả răng thật. Tuy nhiên, nếu bạn bị nghiến răng, hoặc sử dụng răng sứ để cắn các vật cứng như mở nắp chai thì có thể sẽ làm hỏng răng sứ.

Lựa chọn loại răng sứ nào khi thực hiện thay răng sứ thẩm mỹ:

Khi lựa chọn loại răng sứ tốt nhất, thích hợp để thay răng sứ, bạn nên dựa vào vùng răng cần được thay răng sứ. Có hai vùng trong miệng: vùng thẩm mỹ (răng cửa) và vùng chức năng (răng hàm).

Vùng răng thẩm mỹ: là vùng răng cửa, bao gồm các răng có thể nhìn thấy khi bạn cười nói. Vì là vùng mà thẩm mỹ được ưu tiên hơn những răng sau, bạn nên lựa chọn răng toàn sứ thẩm mỹ là tốt nhất

Vùng răng chức năng: là vùng răng bên trong và là răng chịu lực tác động mạnh nhất khi ăn nhai và nghiền thức ăn. Do đó, những răng này thường yêu cầu nhiều lựa chọn mão răng sứ cứng chắc và sẽ không cần thẩm mỹ quá cao. Bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ đều được.

Tóm lại, nha sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn loại răng sứ sau khi khám và sẽ đưa ra các đề xuất dựa trên vị trí của răng cần được thay, mục địch điều trị cũng như kinh phí bạn có. Cả răng sứ kim loại và răng toàn sứ  đều có độ bền và thẩm mỹ cao, tuy nhiên 2 loại răng sứ này cũng có những khác biệt nhỏ tương thích với từng trường hợp cụ thể.

Quy trình thực hiện thay răng sứ thẩm mỹ:

Thay răng sứ thẩm mỹ thường mất khoảng 2-3 lần hẹn tron khoảng thời gian 3-5 ngày tùy vào số lượng răng bạn muốn thay.

Sau khi được khám, tư vấn và lựa chọn loại răng sứ thích hợp. Nha sĩ sẽ tiến hành thay răng sứ cho bạn.

Thay Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất & Bảng Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay

Lần hẹn 1:

-Làm tê những chiếc răng cần được thay bằng răng sứ để loại bỏ phần răng sâu, bị hỏng xung quanh hoặc phần tủy bị bên trong.

-Tái tạo lại phần thân răng để răng có được hình dạng lý tưởng để có thể mang mão răng sứ.

-Lấy dấu răng sau cùng để gửi vào Labo nha khoa, tạo ra một mão răng theo yêu cầu của bạn (mất khoảng 2-3 ngày tùy số lượng răng sứ)

-Lắp răng tạm để chờ mão răng sứ vĩnh viễn.

Lần hẹn 2:

-Gắn thử mão răng sứ mới (mão răng được tạo ra từ Labo), kiểm tra độ khít sát, màu sắc, thẩm mỹ….và gắn cố định lên răng bằng một loại keo nha khoa.

-Nếu cần những điều chỉnh trên răng sứ, bạn có thể phải mất thêm một lần hẹn nữa

Quá trình thay răng sứ thường mất tối thiểu 2-3 lần thăm khám trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày. Sau khi thay răng sứ, bạn cần phải vệ sinh răng miệng đúng cách, đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày để duy trì răng, nướu và thân răng khỏe mạnh, không có vi khuẩn. Điều này giúp ngăn ngừa các bệnh nướu răng.

Nếu được chăm sóc đúng cách, mão răng sứ có thể tồn tại 15-20 năm.

Xem video gắn răng sứ thẩm mỹ

Bảng Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay 2022:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2023

GIÁ

(1 Răng)


Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
Thay răng sứ là giải pháp thẩm mỹ, phục hồi răng bị tổn thương, hư hỏng hoặc có màu sắc không đẹp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tỏa sáng. Nếu bạn cần những thông tin nhiều hơn về vấn đề thay răng sứ, bạn có thể đến khám và tư vấn trực tiếp (miễn phí) với các Bác sĩ tại nha khoa 3T.

Thay Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất & Bảng Giá Thay Răng Sứ Mới Nhất Hiện Nay

NHA KHOA 3T – địa chỉ thay răng sứ chính hãng tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay