TOP 5 Các Loại Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay & Bảng Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất

Các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Răng sứ có rất nhiều loại khác nhau tùy vào thành phần cấu tạo của nó. Mỗi loại răng sứ đều có ưu và nhược điểm, vì vậy bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và chi phí bạn bỏ ra.

Nha khoa 3T xin giới thiệu TOP 5 Các Loại Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay & Bảng Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất

TOP 5 Các Loại Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay

1. Răng Kim loại

Mão răng kim loại có thành phần 100% từ hợp kim loại (hỗn hợp nhiều thành phần kim loại khác nhau.

Răng kim loại khá cứng cáp và bền bỉ mà vẫn duy trì tính linh hoạt phù hợp với khớp cắn của bạn. Răng kim loại không cứng đến mức làm mòn hoặc hỏng răng tự nhiên khi chúng tiếp xúc. Răng kim loại quý có thể được làm bằng vàng, tuy nhiên màu vàng nổi bật có lẽ không còn phù hợp với hiện tại.Bảng Giá các loại răng sứ tốt nhất hiện nay

2. Răng Toàn Sứ Thẩm Mỹ

Chất liệu sứ có độ trong mờ và màu sắc giống răng tự nhiên nhất. Tuy nhiên vật liệu sứ lại giòn hơn các vật liệu khác, vì vậy răng toàn sứ thẩm mỹ dễ bị nứt trong quá trình ăn nhai nếu sơ ý cắn phải vật cứng. Với đặc tính này, nhiều nha sĩ không sử dụng chúng trên răng hàm hoặc răng nhai chính, nơi sẽ chịu nhiều áp lực cắn hơn so với vùng răng cửa. Bảng Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất

3. Răng Composite

Composite có màu trắng nhạt, tự nhiên. Răng Composite thường không bị mẻ nhiều như mão sứ, nhưng không bền so với việc ăn nhai thông thường. Hơn nữa, việc đánh răng hằng ngày cũng nhanh chóng làm mòn lớp vỏ được đánh bóng cao của mão composite, vì vậy răng composite ngày nay rất ít còn được sử dụng.

4. Răng Sứ – Kim Loại

Đây là loại răng sứ kết hợp giữa sứ bên ngoài để tạo thẩm mỹ cho răng và hỗn hợp kim loại làm khung sườn bên trong, và đây là loại răng sứ sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại sứ này bền nhất, có độ mềm dẻo tốt nhờ thành phần kim loại và thẩm mỹ tự nhiên nhờ lớp sứ bên ngoài. Răng sứ kim loại sẽ không dễ bị nứt vỡ như mão răng toàn sứ. Tuy nhiên, răng sứ làm đen nướu do bị oxy hóa trong môi trường nước bọt.

Bảng Giá các loại răng sứ tốt nhất hiện nay

5. Mặt dán sứ Veneer:

Dán sứ Veneer  đáp ứng tất cả các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, độ bền cao và ít tác động vào răng thật. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. Tuy nhiên, giá thành dán Veneer sứ hơi cao khiến nhiều người e ngại. Nếu bạn muốn bọc răng sứ không mài nhỏ răng theo cách tối ưu nhất thì dán Veneer sứ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Bảng Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất
Bảng Giá các loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Bảng Giá Bọc Răng Sứ Mới Nhất

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2023

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
NHA KHOA 3T – địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại TpHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13 – 028 62724982.

Địa chỉ:

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00