TOP 5 Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Nha Sĩ Tin Dùng Tốt Nhất Hiện Nay

Tẩy trắng răng bằng Gel tẩy trắng răng là một phương pháp làm đẹp cho nụ cười trong thế kỷ 21, được áp dụng rộng rãi và gần giống với việc chăm sóc răng miệng định kỳ hằng năm dành cho cả nam và nữ. Nha Khoa 3T xin gợi ý những loại thuốc tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa hoặc tự thực hiện tại nhà, dưới sự hướng dẫn của Nha sĩ. Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa khá đắt tiền nên bạn có thể lựa chọn các loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà cho kết kết quả tương tự và tiết kiệm chi phí hơn. Vậy, có các loại thuốc tẩy trắng răng nào tốt nhất hiện nay và được nha sĩ tin dùng?

TOP 5 Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Nha Sĩ Tin Dùng Tốt Nhất Nhất Hiện Nay

THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

  1. Thuốc tẩy trắng răng Opalescence Go 35%

Sản phẩm làm trắng răng Opalescence 35% là lựa chọn hiệu quả và là loại gel làm trắng răng thường được sử dụng nhất. Opalescence được biết đến với nhiều sản phẩm làm trắng trong ngành nha khoa. Bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc khi sử dụng gel làm trắng này và thường sử dụng kem đánh răng làm trắng của họ để duy trì độ trắng của răng sau khi kết thúc liệu trình.

Hạn chế duy nhất là thuốc nồng độ cao có thể khiến răng nhạy cảm hơn các loại thuốc tẩy trắng răng khác. Op chứa Carbamide Peroxide và là gel tẩy trắng răng được ADA chấp nhận, phân phối dưới dạng ống bơm, mang lại cho bạn kết quả đáng kinh ngạc chỉ trong vòng 30 phút sử dụng mà không cần thoa nhiều lần.

TOP 5 Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Nha Sĩ Tin Dùng Tốt Nhất Nhất Hiện Nay

  1. Thuốc tẩy trắng răng Opalescence Go 15%

Nếu bạn không muốn bị nhạy cảm trong thời gian tẩy và muốn đạt được kết quả răng trắng nhất có thể, Opalescence Go 15% là lựa chọn phù hợp. Gel làm trắng có nồng độ thấp hơn, phù với răng của bạn nhạy cảm của bạn. Chỉ chứa 15% Hydrogen Peroxide, có nghĩa là bạn chỉ cần đeo máng lâu hơn, từ 6-8 tiếng mỗi ngày trong vòng 5-10 ngày.

  1. Whiteness

Whiteness là gel làm trắng răng cấp độ vừa, chứa 22% Carbamide Peroxide. Gel có thời gian làm trắng trung bình, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị ê buốt răng nhưng muốn một loại gel làm trắng không quá mạnh hoặc quá yếu.

Đây cũng là chất làm trắng tại nhà duy nhất kết hợp ACP (Phốt phát Canxi vô định hình) với Kali Nitrat và Florua giúp tăng cường kết quả làm trắng đồng thời giảm thiểu độ nhạy cảm.

Whiteness Thuốc tẩy trắng răng Whiteness có nguồn gốc từ Brazil. Từ khi ra đời đến nay, nó đã trở thành sản phẩm “best seller của Brazil và khu vực Châu Mỹ Latin. Whiteness cũng đa dạng về nồng độ tẩy trắng 10%, 16% và 22% nên thích hợp với rất nhiều tình trạng men răng khác nhau. Thành phần thuốc tẩy trắng răng Whiteness chứa Kali Nitrat và Natri Flouride hỗ trợ cân bằng độ pH cho răng và ngăn ngừa sự mất khoáng sau mỗi lần tẩy trắng.

  1. Thuốc tẩy trắng răng Pola Night

Thuốc tẩy trắng có khả giải phóng florua, giúp răng không bị mòn dưới tác động của gel Tẩy trắng. Việc bổ sung fluor làm tái cấu trúc bề mặt răng, giúp giảm ê buốt sau tẩy trắng.

Pola Night là thuốc tẩy trắng răng có chứa các hoạt chất ưc chết ê buốt và nhạy cảm cho răng, do đó tối đa hóa sự thoải mái cho bệnh nhân.

Độ pH trung tính Pola Night đảm bảo peroxide được giải phóng đầy đủ mà không gây nguy hiểm cũng như mang lại cho sự thoải mái của bệnh nhân.

TOP 5 Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Nha Sĩ Tin Dùng Tốt Nhất Nhất Hiện Nay

  1. Philip Zoom nitewhite

Sản phẩm tẩy trắng răng dùng tại nhà, bạn nên kết hợp với kem đánh răng hcó chứa 5% kali nitrat và sử dụng hai lần mỗi ngày .. Khuyến nghị sử dụng gel Relief ACP trong khay cùng Gel làm trắng.

Thuốc có nồng độ từ 16 – 22% phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau và được khuyến cáo sử dụng cho người trên 15 tuổi.

Thuốc chỉ được sử dụng tối đa 3 tuýp/lần. Sau khoảng 6 tháng sau mới được sử dụng tiếp (nếu thấy cần thiết).

Philip Zoom nitewhite

Xem thêm về giá tẩy trắng răng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ:

Dù bạn sử dụng thuốc tẩy trắng nào, bạn cần thực hiện trong máng tẩy trắng răng được làm theo khuôn răng của mình để tránh thuốc tràn ra khỏi răng. Không nên mua các loại khay làm sẵn, vì mỗi người có mỗi khuôn răng khác nhau.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA 3T:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2023

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Ngoài ra, Nha Khoa còn cung cấp Gel tẩy trắng và làm máng tẩy cá nhân cho khách có nhu cầu:

-Gel tẩy trắng (chính hãng Pola Office)

1 ống

200.000

-Làm máng tẩy các nhân2 hàm500.000

Xem thêm Video Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa

So sánh với các địa chỉ nha khoa khác, Trung Tâm Nha Khoa 3T có mức giá tẩy trắng răng tương đối thấp hơn do cơ sở Nha Khoa được đặt tại nhà của Bác Sĩ (Chúng tôi không thuê mặt bằng)

NHA KHOA 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay