Trám Răng Đà Nẵng Ở Đâu Tốt & Giá Trám Răng Tại Đà Nẵng

Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu trám răng là Composite, GIC, Fuji hay Amalgam…. và mục đích điều trị trám răng của mỗi người: trám răng sâu, trám răng mẻ, trám răng thưa, trám mòn cổ răng…Cùng tham khảo bảng giá trám răng Đà Nẵng và trám răng ở đâu tốt tại Đà Nẵng.

gia ram rang da nang uy tin
Trám Răng Đà Nẵng Ở Đâu Tốt & Giá Trám Răng Tại Đà Nẵng

Trám răng là gì?

Trám răng là một phương pháp điều trị để phục hồi cấu trúc răng bị hư hỏng do sâu răng hoặc chấn thương. Sâu răng đục vào men răng làm cho răng bị rỗng và mục dần. Trám răng sâu giúp lấp đầy khoảng trống này và bảo vệ răng không bị sâu nặng hơn. Trám răng cũng được sử dụng để phục hồi lại răng bị gãy, mẻ hoặc nứt do chấn thương va đập vào răng cửa và răng bị mòn cổ do các thói quen xấu như nghiến răng, cắn móng tay…

Giá trám răng Đà Nẵng hiện nay khác nhau tùy vào từng nha khoa, tuy nhiên, cũng không có chênh lệch quá nhiều. Cụ thể trám răng giá bao nhiêu ở Đà Nẵng Nha Khoa sẽ tổng hợp tại các Nha Khoa uy tín tại Đà Nẵng trong nội dung bên dưới.

Xem thêm: Video quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa 3T.

tram rang la gi
Tìm Hiểu Về Trám Răng.

Giá trám răng bao nhiêu tiền & các yếu tốt quyết định đến giá trám răng Đà Nẵng.

Giá trám răng hiện nay tại Nha Khoa Đà Nẵng dao động từ 200.000 – 500.000đ/răng. Khoảng giá dao động phụ thuộc vào vật liệu sử dụng cũng như tình trạng răng của khách hàng. Ví dụ, trám răng sâu sẽ thấp hơn so với trám răng thưa, trám thẩm mỹ răng cửa…Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá tẩy trắng răng Đà Nẵng.

Giá trám răng Đà Nẵng phụ thuộc vào vật liệu trám răng:

Trám răng có nhiều loại vật liệu khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng răng và các yếu tố khác như cơ thể bị dị ứng với vật liệu.

 • Trám răng bằng Amalgam.

Đây là những loại trám răng được các chuyên gia nha khoa nghiên cứu và sử dụng rộng rãi, lâu đời nhất cho đến ngày nay. Amalgam được làm hỗn hợp một số kim loại kết hợp với nhau và do đó, trám amalgam có độ bền cao. Tuy nhiên miếng trám có màu kim loại nên không phù hợp để trám răng thẩm mỹ.

Trám răng Amalgam có giá giao động từ 200.000đ – 300.000đ/răng

Composite là vật liệu trám răng có màu trùng với răng của bạn. Nếu bạn muốn có một miếng trám răng thẩm mỹ thì hãy chọn Composite. Vật liệu Composite phù hợp để trám răng cửa. Chất liệu này liên kết cũng rất tốt với cấu trúc răng. Tuy nhiên, tuổi thọ thường không bền lâu so với miếng trám bằng amalgam và cũng có thể bị mòn theo thời gian. Những không sao, bạn có thể thay miếng trám mới sau 5-10 năm.

Giá trám răng Composite công nghệ Laser Tech có giá từ 200.000đ – 500.000đ/răng.

trám răng thẩm mỹ Composite
Trám Răng Thẩm Mỹ Composite.
 • Chất trám răng GIC.

GIC có màu trắng bột, tuy không thẩm mỹ và độ bền kém nhưng có khả năng phóng thích Flour làm chắc men răng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trở lại vào răng.

GIC dễ thao tác ngay cả khi trẻ em không hợp tác để trám răng. Do đó, vật liệu này rất được ưa thích để trám răng sữa.

Giá trám răng GIC khá rẻ, từ 50.000đ – 100.000đ/răng

 • Trám răng bằng sứ (kỹ thuật Inlay/Onlay).

Miếng trám bằng sứ phù hợp nhất nếu bạn muốn một miếng trám răng bền chắc và thẩm mỹ lâu dài hoặc lỗ sâu quá lớn khiến cho việc trám răng bằng các vật liệu bên trên không được đảm bảo.

Giá trám răng bằng sứ thường tương đương với một mão răng toàn sứ thẩm mỹ, từ 2.000.000đ – 4.000.000đ/răng tùy loại sứ.

Giá trám răng Đà Nẵng thay đổi theo tình trạng răng của bạn.

Trám răng không chỉ giải quyết tình trạng sâu răng mà còn có thể phục hồi lại răng bị mẻ, bị thưa, vỡ do chấn thương va đập vào răng. Mặc dù giá trám răng phụ thuộc vào vật liệu, tuy nhiên, giá trám răng có thể thay đổi tùy theo tình trạng như sau:

 • Trám răng thưa từ 500.000đ – 1.000.000đ/khe.
 • Trám răng mòn cổ từ 200.000đ – 400.000đ/răng.
 • Trám răng mẻ từ 200.000đ – 500.000đ/răng.
 • Trám răng trẻ em từ 50.000đ – 200.000đ/răng.
cac truong hop can tram rang
Những Trường Hợp Cần Trám Răng.

Bảng giá trám răng tại các phòng nha Đà Nẵng.

Trám răng là dịch vụ nha khoa cơ bản tại đa số các phòng khám, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện tốt, mang lại kết quả trám răng thẩm mỹ, đẹp bền lâu. Do đó, bên cạnh chi phí trám răng, bạn cần lưu ý lựa chọn nha sĩ có chuyên môn cao, tay nghề tốt kèm theo công nghệ trám răng hiện đại để đạt hiệu quả và chất lượng tốt, miếng trám được bền chắc lâu dài.

Khi Nha sĩ có tay nghề kém, sử dụng vật liệu có lượng kém có thể khiến răng bị hư hỏng nặng nề hơn, miếng trám mau hư và tệ hơn là khiến răng hư tủy đau nhức sau khi thực hiện.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng giá tại một số phòng khám nha khoa Đà Nẵng có uy tín và chất lượng tốt, nhìn chung, giá trám răng tại các phòng khám này không chệnh nhiều so với bảng giá bên dưới đây:

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

Trám răng trẻ em:

 • GIC

 • Composite Flow

1 răng:

 • 100.000

 • 200.000

Trám răng người lớn

(Sâu, mẻ, mòn cổ...)

 • Denfil Hàn Quốc

 • 3M ESPE Mỹ

1 răng:

 • 200.000

 • 300.000

Trám răng thưa thẩm mỹ

 • Denfil Hàn Quốc

 • 3M ESPE Mỹ

1 Khe:

 • 500.000

 • 700.000

Giá trám răng Đà Nẵng trên thường thấp hơn Bảng giá Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng.

Bạn nên trám răng sớm ngay khi phát hiện, đừng để lỗ sâu răng to ra, dễ dẫn đến phải lấy tủy răng Đà Nẵng.

Trên đây là một sô thông tin cập nhập trám răng Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ giúp được bạn dự trù chi phí và lựa chọn địa chỉ phù hợp để thực hiện, nhằm đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ và bền chắc dài lâu.

Mọi chi tiết về dịch vụ trám răng Đà Nẵng cũng như cạo vôi răng Đà Nẵng ở đâu tốt, Quý Khách có thể liên hệ tư vấn qua địa chỉ:

Nha Khoa 3T.

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ

Xem thêm: Nhổ răng khôn Đà Nẵng ở đâu tốt?

phan xuan son
NHA KHOA 3T
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay